Chuyển file PDF sang Powerpoint miễn phí và không lỗi font

Chuyển file PDF sang Powerpoint offline bằng phần mềm Adobe Acrobat DC, cách chuyển đổi PDF sang Powerpoint online miễn phí 100%.

Nội Dung Bài Viết

Chuyển file PDF sang PowerPoint offline bằng phần mềm Adobe Acrobat DC

Ưu và nhược điểm của phần mềm Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat vốn là phần mềm chuyên về chỉnh sửa, quản lý, chuyển đổi và thiết kế tài liệu PDF cực nổi tiếng. Bên cạnh khả năng cung cấp các tính năng nén và chuyển đổi định dạng file đơn giản, Adobe Acrobat còn được tích hợp rất nhiều công cụ tối ưu hoá giúp kiểm soát được cả về kích thước cũng như chất lượng của file PDF nhận được.

Ưu điểm

Nhược điểm

Cách chuyển file PDF sang PowerPoint bằng phần mềm Adobe Acrobat DC

Cách chuyển đổi PDF sang Powerpoint online miễn phí 100%

Hiện tại có khá nhiều công cụ hỗ trợ chuyển file PDF sang Powerpoint trực tuyến và hoàn toàn miễn phí mà bạn nên thử sử dụng. Các công cụ này có khả năng chuyển đổi định dạng file với tốc độ khá nhanh (tùy thuộc một phần vào tốc độ mạng bạn đang dùng nữa) và đặc biệt là không làm bị lỗi font. Chúng chính là: SmallPDF, iLovePDF, SodaPDF, EasePDF,…

Trong bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ iLovePDF để chuyển file PDF sang Powerpoint miễn phí. Đối với các công cụ còn lại, cách sử dụng về cơ bản đều tương tự như iLovePDF.

iLovePDF là công cụ xử lý tệp PDF online chuyên nghiệp, cung cấp khoảng 15 công cụ trực tuyến, chuyển file PDF sang Powerpoint chính là một trong số đó.

Cách chuyển file PDF sang Powerpoint trên iLovePDF được thực hiện như sau:

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã hướng dẫn bạn cách chuyển file PDF sang Powerpoint bằng cả hai hình thức online và offline. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng chúng một cách linh hoạt trong quá trình làm việc để đạt hiệu quả tối ưu. Cuối cùng, nếu thích bài viết, đừng quên bấm theo dõi trang ngay để liên tục cập nhật thêm nhiều thủ thuật tin học văn phòng thú vị khác bạn nhé!

Microsoft Office -