Cài Word 2010 miễn phí – Cách kích hoạt bản quyền Word 2010

Cài Word 2010, hướng dẫn tải Word 2010 và cách kích hoạt bản quyền cho Word 2010.

Hướng dẫn tải Word 2010

Trước tiên, chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu hướng dẫn tải Word 2010. Theo như các bạn đã biết Word 2010 hay còn gọi đầy đủ là Microsoft Word 2010 là 1 trong những công cụ của bộ Microsoft Office 2010 do Microsoft phát hành.

Nếu như bạn muốn tải về và thực hiện cài Word 2010 thì các bạn cần phải tải nguyên bộ Microsoft Office 2010 về máy.

Hoặc do nguyên nhân nào đấy bộ Office ở trong máy của bạn lại thiếu công cụ soạn thảo Microsoft Word, thì các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện tải riêng mà không cần phải tải lại bộ Microsoft Office 2010.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải về máy nguyên bộ Microsoft Office 2010.

Do Microsoft Office có 2 bản đó là bản 64 bit dành cho máy sử dụng Win 64 bit và bản 32 bit thì dành cho Win 32 bit. Nếu như bạn muốn biết mình đang thuộc bản 64 bit hay 32 bit thì các bạn hãy nhấn vào phím tắt Windows + R. Rồi nhập dòng lệnh dxdiag sau đó nhấn phím Enter.

Ngay sau đó, có một cửa sổ xuất hiện các bạn hãy chú ý tới phần Operating System để kiểm tra xem máy của mình đang sử dụng Win 64 bit hay là 32 bit.

Bước 1: Khi hoàn tất kiểm tra, bạn hãy nhấn chọn vào phiên bản phù hợp với Win ở bên dưới để tải về máy:

Bước 2: Thực hiện tải về phần mềm. Nhấn chọn Save as để thực hiện lưu ứng dụng về máy.

Chú ý: Do dung lượng file khá lớn nên bạn hãy chờ đợi khoảng 1 thời gian nhé.

Hướng dẫn cài Word 2010

Tiếp theo chúng thực hiện cài Word 2010. Khi bạn đã tải xong, bạn hãy thực hiện cài đặt bộ Office. Các thao tác thực hiện cài đặt như sau:

Bước 1: Vào thư mục chứa tệp Microsoft Office 2010 bạn vừa tải về, thực hiện nhấp đúp chuột vào file đó để khởi chạy chương trình thực hiện cài đặt Microsoft Office.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập key để kích hoạt bản quyền. Khi nhập key xong bạn hãy nhấn Continue để thực hiện tiếp.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy tích chọn vào ô vuông I accept the term of this agreement và sau đó bạn hãy chọn Continue để thực hiện tiếp.

Bước 4: Nhấn chọn Install Now để quá trình cài đặt Microsoft Office 2010 được bắt đầu.

Bước 5: Bạn hãy nhấn vào Continue để thực hiện tiếp các yêu cầu để quá trình cài được thực hiện một cách bình thường. Các bạn hãy yên tâm rằng khi cài đặt phần mềm này sẽ không làm ảnh hưởng tới máy của các bạn.

Bước 6: Khi đã cài xong, bạn sẽ nhận được thông báo quá trình cài phần mềm đã hoàn tất. Bạn hãy đóng hộp thoại đó lại và khởi chạy Word 2010 lên rồi thực hiện soạn thảo như bình thường.

Cách kích hoạt bản quyền Microsoft Word 2010

Theo như bạn đã biết bản quyền của các ứng dụng chính hãng là vô cùng quan trọng. Chúng sẽ giúp cho các bạn tận hưởng và sử dụng các tính năng đặc biệt mà ứng dụng đó cung cấp ở đấy chính là Word 2010 hoặc là Microsoft Office. Thế nhưng cách để kích hoạt bản quyền được thực hiện như nào? Hãy cùng theo dõi mà thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy mở bất kỳ file Word 2010 nào đấy ra.

Bước 2: Bạn hãy di chuyển con trỏ chuột tới thanh Ribbon, chọn vào tab File => Chọn vào Help.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chú ý ở trong cửa sổ phía bên phải trong mục Help, bạn hãy nhấn vào Change Product Key.

Bước 4: Tiếp đến sẽ có 1 thông báo xuất hiện và các bạn hãy điền key kích hoạt Word 2010 ở trong ô trống.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào Install để thực hiện xác nhận xác và cài đặt key để kích hoạt bản quyền Office 2010 ở trên máy của bạn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ những cách tải về và cài Word 2010 và kích hoạt bản quyền cho Microsoft Word 2010. Hy vọng rằng với các thông tin được chia sẻ ở trong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Cuối cùng, các bạn hãy nhớ theo dõi trang chúng tôi để thường xuyên cập nhật được những thông tin hay và có ích khác nữa nhé.

Microsoft Office -