Phong cảnh tiếng Anh là gì? Những từ vựng về phong cảnh

Phong cảnh tiếng Anh là gì? Phong cảnh đẹp tiếng Anh là gì? Khung cảnh tiếng Anh là gì? Tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Content

Phong cảnh tiếng Anh là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Phong cảnh tiếng Anh là gì?” đang được nhắc tới nhiều ở trên các trang diễn đàn hỏi đáp. Để có thể nhận được những thông tin giải đáp cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Phong cảnh tiếng Anh là gì?

Phong cảnh tiếng Anh là gì?

Vậy phong cảnh tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh từ “phong cảnh” có thể được gọi là “Landscape”. Đây là một thuật ngữ được sử dụng để miêu tả bức tranh tự nhiên về hệ sinh thái, địa hình và địa chất của một khu nào đó. Từ “Landscape” còn được sử dụng để nói tới một hình ảnh được chụp hoặc được vẽ bởi họa sĩ, nhiếp ảnh gia để diễn tả một phong cảnh đẹp. Ngoài ra “Landscape” còn được sử dụng ở trong các ngành như là kiến trúc, nghệ thuật, khoa học và du lịch.

Phong cảnh đẹp tiếng Anh là gì?

Ở nội dung bên trên chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời của câu hỏi “Phong cảnh đẹp tiếng Anh là gì?”. Vậy bạn đã biết được câu trả lời dành cho câu hỏi “Phong cảnh tiếng anh là gì” chưa? Nếu chưa thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi cập nhật dưới đây để biết được câu trả lời chính xác bạn nhé!

Phong cảnh tiếng Anh là gì?

Phong cảnh đẹp tiếng Anh là gì?

Dựa theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì cụm từ “Phong cảnh đẹp” trong tiếng Anh có thể hiểu bằng những từ như sau:

 1. “Beautiful landscape”
 2. “Stunning scenery”
 3. “Picturesque view”
 4. “Breathtaking panorama”
 5. “Scenic beauty”

Đây là những từ được sử dụng để diễn tả những phong cảnh đẹp, những từ này thường được sử dụng nhiều ở trong ngành du lịch và nhiếp ảnh để miêu tả phong cảnh đẹp của một vùng đất hay là một địa điểm nào đó.

Khung cảnh tiếng Anh là gì?

Tiếp theo trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Phong cảnh tiếng Anh là gì?” này ở nội dung sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Khung cảnh tiếng Anh là gì?”. Để nhận được câu trả lời chính xác dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung dưới đây.

Phong cảnh tiếng Anh là gì?

Khung cảnh tiếng Anh là gì?

Khung cảnh tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh từ “Khung cảnh” được hiểu bằng từ “Setting” hoặc là “Scene”. Đối với việc sử dụng “Setting” hay là “Scene” để nói về khung cảnh trong văn học, điện ảnh, nghệ thuật,… sẽ tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng của nó.

Tuy nhiên, có những trường hợp nói về khung cảnh bạn có thể sử dụng được cả “setting” và “scene”. Trong trường hợp này, thì việc sử dụng từ nào sẽ phụ thuộc vào phong cảnh và ngữ cảnh.

Những từ vựng về phong cảnh

Sau đây trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Phong cảnh tiếng Anh là gì?” này chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn những từ vựng về phong cảnh để qua đó giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nhận biết các từ về phong cảnh. Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Phong cảnh tiếng Anh là gì?

Những từ vựng về phong cảnh

 1. Landscape: Phong cảnh tự nhiên
 2. Seascape: Phong cảnh biển
 3. Cityscape: Phong cảnh thành phố
 4. Countryside: Vùng nông thôn
 5. Forest: Rừng
 6. Mountain: Núi
 7. Hill: Đồi
 8. Valley: Thung lũng
 9. River: Sông
 10. Lake: Hồ
 11. Waterfall: Thác nước
 12. Beach: Bãi biển
 13. Cliff: Vách đá
 14. Cave: Hang động
 15. Glacier: Sông băng
 16. Island: Đảo
 17. Marsh: Đầm lầy
 18. Oasis: Vườn tươi
 19. Prairie: Thảo nguyên
 20. Savanna: Thảo nguyên nhiệt đới.

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Phong cảnh tiếng Anh là gì?” và những từ vựng về phong cảnh. Hy vọng rằng nội dung trong bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu muốn tham khảo thêm những bài viết giải đáp thắc mắc khác thì hãy truy cập ngay tới trang iievietnam.org để nhận được thêm bài viết khác nữa bạn nhé!

Xem thêm: Động cơ điện có thể bị cháy khi nào? Lời giải chi tiết

Hỏi Đáp -