Phần mềm nén file PDF miễn phí và có phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm nén file PDF Adobe Acrobat, phần mềm Foxit Reader, phần mềm PDF Free PDF Compressor và phần mềm PDF Reducer.

Content

Phần mềm nén file PDF Adobe Acrobat

Adobe Acrobat hiện có thể nói là phần mềm nén file PDF được yêu thích nhất hiện nay. Nó cung cấp chức năng cho phép người dùng thoải mái thiết kế, chỉnh sửa, quản lý cũng như chuyển đổi các tài liệu PDF của mình. Bên cạnh tính năng nén file PDF cơ bản, Adobe Acrobat còn được tích hợp rất nhiều công cụ giúp kiểm soát cũng như tối ưu kích thước và chất lượng file PDF.

Ưu điểm

Nhược điểm

Phần mềm nén file PDF Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm nén file PDF hoàn hảo để thay thế cho Adobe Acrobat. Nó đặc biệt thích hợp với những người dùng không chuyên hoặc đang sử dụng máy tính cấu hình không quá mạnh. Dù rất gọn nhẹ nhưng Foxit Reader vẫn cung cấp cho người dùng đầy đủ những tính năng cần thiết như tạo, chỉnh sửa, ký hay in các file PDF với tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng.

Ưu điểm

Nhược điểm

Phần mềm nén file PDF Free PDF Compressor

Free PDF Compressor là phần mềm nén file PDF miễn phí khá nổi tiếng hiện nay. Nó có chức năng chính là hỗ trợ làm giảm kích thước tệp PDF đến mức tối đa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có cấu hình khá đơn giản nên dễ sử dụng. Với 5 chế độ có sẵn gồm eBook, Screen, Prepress, Printer và Default tương đương với các mục đích sử dụng khác nhau, đây thực sự là phần mềm nén file PDF rất thú vị mà bạn nên dùng thử.

Ưu điểm

Đây là phần mềm nén file PDF hoàn toàn miễn phí.

Cấu hình đơn giản, gọn gàng và rất dễ sử dụng.

Nhược điểm

Do chỉ sử dụng các thuật toán đơn giản, phần mềm không cung cấp các tính năng nâng cao.

Phần mềm nén file PDF Reducer

PDF Reducer cũng là một phần mềm nén file PDF cực hiệu quả. Hơn nữa, đây là phần mềm hoạt động online, tức là bạn chỉ cần đăng nhập vào website của PDF Reducer là có thể sử dụng được. Do chỉ tập trung vào tính năng nén file PDF, do đó các thuật toán của phần mềm này vượt trội hơn hẳn những công cụ xử lý file PDF khác. Ngoài ra, một điểm nổi bật phải kể đến của phần mềm này đó là khả năng phân tích bố cục văn bản, tự động phát hiện màu sắc, xác định văn bản đen trắng,… để từ đó nén kích thước file cho phù hợp nhất. Thậm chí sau khi nén file, bạn vẫn có thể xem trước file nén trước khi tải về máy tính. Đây là tính năng vô cùng hữu ích với người dùng cần gửi nhanh các dữ liệu PDF.

Ưu điểm

Nhược điểm 

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã giới thiệu đến bạn các phần mềm nén file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chúng là những phần mềm miễn phí hoặc có phí, thích hợp cho dân chuyên hoặc không chuyên. Chính vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Cuối cùng, nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên bấm theo dõi trang ngay để liên tục cập nhật thêm các bài viết thuộc cùng chủ đề thủ thuật tin học văn phòng thú vị khác bạn nhé!

PDF -