Theme Powerpoint đẹp miễn phí thuộc nhiều chủ đề

Theme Powerpoint đẹp miễn phí chủ đề tiệc tùng, sản phẩm sáng tạo, chủ đề góc cạnh, chủ đề tối, nước, thời trang, dành cho giáo viên, theme của Chloe.

Content

Theme PowerPoint đẹp miễn phí chủ đề tiệc tùng

Nếu bạn đang cần tải theme Powerpoint đẹp và miễn phí thuộc chủ đề tiệc tùng, đám cưới, khai trương công ty, sự kiện sinh nhật, tiệc riêng, hoặc bất cứ một bữa tiệc đặc biệt nào, Jewel Free Powerpoint Template là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ có bố cục hài hoà, nhiều mẫu theme Powerpoint đẹp và độc đáo cùng các tính năng hấp dẫn, Jewel Free Powerpoint Template còn mang lại cho người dùng nhiều tùy chọn vô cùng tuyệt vời để bạn có thể tạo ra một bài thuyết trình “mãn nhãn” gồm:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí chủ đề tiệc tùng và sự kiện bằng cách bấm tại đây.

Theme PowerPoint đẹp miễn phí chủ đề sản phẩm sáng tạo

Đối với các sản phẩm sáng tạo hay những ý tưởng đột phá mới, thêm Powerpoint đẹp của Colbalt là số 1. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu do Colbalt cung cấp một cách miễn phí. Colbalt sử dụng các bánh răng cơ khí hoàn toàn khác nhau và rất đa dạng để tạo thành phông nền cho toàn bộ bài thuyết trình. 

Nếu để ý bạn có thể nhận ra các bóng đèn là đại diện cho những ý tưởng đột phá mới hay những bước tiến vượt bậc trong ngành. Colbalt cũng sử dụng màu sắc chủ đạo là các tone màu xanh và tím đa dạng, tạo nên sự tinh tế và mới mẻ, không nhàm chán.

Do bài thuyết trình của bạn đều ở định dạng Microsoft PowerPoint và Google Sheets, nên Colbalt có thể dễ dàng thay đổi màu cho phù hợp với phong cách cũng như mong muốn thể hiện cụ thể của bạn. Các mẫu theme Powerpoint đẹp và có kích thước lớn trong Colbalt chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện toàn bộ các ảnh hay ý tưởng quan trọng với thông điệp mạnh mẽ đến người xem. 

Colbalt cung cấp theme Powerpoint đẹp miễn phí với những tính năng như sau:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí chủ đề sản phẩm sáng tạo bằng cách bấm tại đây.

Theme Powerpoint đẹp miễn phí của Chloe

Là nguồn khổng lồ cung cấp các theme Powerpoint đẹp thuộc chủ đề chữ V với các tone màu trắng, hồng và xanh lam, Chloe chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bản thuyết trình tuyệt vời cho bất kỳ một phiên bản trình bày thông thường nào, đặc biệt là những bản trình bày cần mang hơi hướng nữ tính.

Cho bạn thỏa sức sáng tạo đến 25 trang thuyết trình độc đáo và có thể sửa chữa tuỳ thích, theme Powerpoint đẹp của Chloe sẽ khiến bài thuyết trình của bạn trở nên cực kỳ chỉn chu, đẹp mắt và phù hợp với chủ đề. Với việc sử dụng các màu nhạt, những văn bản tô màu xanh nước biển và tắt tiếng cho chữ V, bạn có thể hoàn toàn làm nổi bật lên những tiêu điểm chính muốn thể hiện.

Chloe cung cấp các theme Powerpoint đẹp và miễn phí phù hợp cho người dùng thuộc đối tượng cá nhân, nhất là khi thuyết trình trước bạn bè và người thân. Các mẫu này luôn được đi kèm với rất nhiều hình bản đồ, biểu tượng, hay đồ thị và bạn cũng có thể tuỳ chỉnh chúng để thể hiện đúng những dữ liệu hay thông tin mà mình muốn trình bày đến người xem. Ngoài ra, Chloe cho phép bạn tải đầy đủ các slide nội dung, tiêu đề, so sánh và chuyển tiếp.

Chloe cung cấp theme Powerpoint đẹp miễn phí với những tính năng như sau:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí của Chloe bằng cách bấm tại đây.

Theme PowerPoint đẹp miễn phí dành cho giáo viên

Các mẫu theme Powerpoint đẹp và miễn phí của Ember sẽ khiến cho bài giảng, bài thuyết trình của các giáo viên trở nên đầy màu sắc và cực kỳ sinh động. Ngoài ra, chúng cũng rất phù hợp với những người muốn thêm một chút sự sáng tạo cho bài trình bày thiết kế của mình. Để khiến bài thuyết trình trở nên đơn giản, dễ theo dõi nhưng không nhàm chán, người dùng có thể thêm chút gia vị cho nó bằng cách sử dụng những đường màu trong suốt của Ember.

Theo đánh giá từ người dùng, Ember đặc biệt phù hợp cho giáo viên – những người luôn cần thu hút sự chú ý của các em học sinh, hoặc cho bất kỳ ai đang muốn thiết kế một bài thuyết trình không quá cầu kỳ.

Mẫu PowerPoint của Ember rất phù hợp cho bất kỳ giáo viên nào muốn thu hút sự chú ý của học sinh hoặc cho bất kỳ người thuyết trình nào đang tìm kiếm một mẫu bản trình bày thông thường.

Ember cung cấp theme Powerpoint đẹp miễn phí với những tính năng như sau:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí dành cho giáo viên bằng cách bấm tại đây.

Theme PowerPoint đẹp miễn phí chủ đề góc cạnh

Theme Powerpoint đẹp và miễn phí với hình dạng chủ đạo là các hình tam giác thuộc nhiều kích cỡ và quay nhiều hướng chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện câu chuyện của mình một cách độc đáo và thú vị hơn. Với 23 trang thuyết trình độc đáo và có thể chỉnh sửa, nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Vì chủ yếu tận dụng sự đơn giản để tạo nên một bản thuyết trình gọn gàng, chỉn chu và sạch sẽ, do đó các hộp văn bản hoàn toàn không để nhiều không gian cho văn bản. Nhờ sự hạn chế về số lượng ký tự chữ, người xem sẽ không bị rối mắt.

Việc sử dụng hình ảnh chủ đạo là tam giác góc cạnh chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý từ người xem vào bài thuyết trình của bạn. Ngoài ra nếu cần bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí, màu sắc, hình ảnh, font chữ và đồ hoạ cho phù hợp với ý đồ của mình. 

Các mẫu này cũng được trang bị những hình ảnh vector của máy tính và điện thoại, từ đó giúp hiển thị hình ảnh sản phẩm độc đáo hơn. Bên cạnh đó, với tone màu chủ đạo là đỏ, cam, xanh lam và tím, bài thuyết trình của bạn chắc chắn sẽ trở nên vô cùng nổi bật và bắt mắt trên nền trắng. Là những tệp định dạng PPT, bạn hoàn toàn có thể tải xuống để sử dụng và chỉnh sửa các mẫu theme Powerpoint đẹp này trong PowerPoint hoặc Google Trang trình bày.

Theme Powerpoint đẹp miễn phí chủ đề góc cạnh cung cấp những tính năng như sau:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí chủ đề góc cạnh bằng cách bấm tại đây.

Theme PowerPoint đẹp miễn phí chủ đề tối

Nếu bạn đang muốn tạo nên một bài thuyết trình nổi bật và sang trọng, các mẫu theme Powerpoint đẹp và miễn phí thuộc chủ đề tối của Imogen chắc chắn là dành cho bạn. Mang tone màu chính à xám nhạt, xanh ngọc lam và xanh da trời nổi bật trên nền xanh lam đậm, tất cả các thông tin bạn muốn trình bày đều được theme làm nổi bật lên rất nhiều. 

Không chỉ đặc biệt ở màu sắc, theme Powerpoint đẹp của Imogen còn gây ấn tượng mạnh với người dùng ở những tùy chọn chỉnh sửa đơn giản, dễ dùng. Những người xem của bạn chắc chắn sẽ ấn tượng cực mạnh với bài thuyết trình với nền màu xanh lam bạn đã lựa chọn. Ngoài ra, thiết kế hình lục giác cũng là một điểm độc đáo hấp dẫn các khán giả, khiến họ ngay lập tức hướng sự chú ý vào vấn đề chính bạn muốn trình bày.

Nếu muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả, đừng chần chừ mà hãy tải ngay mẫu theme Powerpoint đẹp của Imogen bạn nhé. 

Imogen cung cấp theme Powerpoint đẹp miễn phí với những tính năng như sau:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí chủ đề tối bằng cách bấm tại đây.

Theme PowerPoint đẹp miễn phí chủ đề nước

Là một trong nhiều cách thức thể hiện bản thân nhiều nhâts thông qua nghệ thuật, các theme Powerpoint chủ đề nước hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một bài thuyết trình trực quan nhưng không kém phần sáng tạo và thu hút.

Nhờ hỗn hợp màu vô cùng tươi sáng và bắt mắt, theme Powerpoint đẹp chủ đề nước tạo nên sự sống động dễ gây cảm giác thoải mái và tích cực cho bài thuyết trình. Ngoài ra, sự kết hợp của các hình dạng với sắc thái cũng như sự pha trộn màu sắc đa dạng tạo nên sự hoàn hảo cho các theme. Chắc chắn các khán giả của bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế của bài thuyết trình. Các trang slide đều dễ dàng tùy chỉnh như thêm vào biểu đồ, bảng biểu, hình ảnh hay các hình dạng phù hợp với chủ đề. 

Theme Powerpoint đẹp miễn phí chủ đề nước cung cấp những tính năng như sau:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí chủ đề nước bằng cách bấm tại đây.

Theme Powerpoint đẹp miễn phí chủ đề thời trang

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một bài thuyết trình để thể hiện các thiết kế lookbook sáng tạo, các mẫu theme Powerpoint đẹp của Notch Fashion chắn hẳn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng làm nổi bật lên ý tưởng và thông tin bạn muốn thể hiện. Với 13 slides trình bày cực bắt mắt và ấn tượng cho phép tùy chỉnh thoải mái, Notch Fashion sẽ giúp bạn thu hút mọi sự chú ý của người xem. Với giao diện vô cùng chuyên nghiệp và sạch sẽ, bạn không cần phải lo lắng về việc các slides trông sẽ rối mắt. 

Các mẫu theme Powerpoint đẹp của Notch Fashion vô cùng phù hợp với các bài thuyết trình cho ngành thời trang, doanh nghiệp, các dự án trường học hoặc các bài thuyết trình thuộc nhiều chủ đề khác. Do đó nếu thuộc một trong các đối tượng trên, đừng chần chừ mà hãy tải ngay mẫu theme Powerpoint đẹp của Notch Fashion và bắt đầu sáng tạo nhé.

Notch Fashion cung cấp các theme Powerpoint đẹp với những tính năng như sau:

Bạn có thể tải về thiết bị theme PowerPoint đẹp và miễn phí chủ đề thời trang bằng cách bấm tại đây.

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã giới thiệu đến bạn những theme Powerpoint đẹp và hoàn toàn miễn phí thuộc rất nhiều chủ đề. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp cho bài thuyết trình sắp tới của bạn trở nên thu hút hơn. Cuối cùng, đừng quên bấm theo dõi trang ngay để liên tục cập nhật thêm nhiều thủ thuật MS Office hữu ích trong thời gian tới bạn nhé!

Microsoft Office -