Phần mềm ghép file PDF chuyên biệt và phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm ghép file PDF chuyên nghiệp và phần mềm ghép file PDF phổ biến nhất hiện nay.

Content

Phần mềm cắt ghép file PDF chuyên biệt

Trước hết chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số phần mềm ghép file PDF chuyên biệt. Chúng rất thích hợp với những bạn cần xử lý số lượng lớn các file dạng này hàng ngày. Lý do là bởi những phần mềm này vốn được tạo ra chỉ tập trung vào mục đích tách hoặc ghép file PDF mà thôi. Mặc dù không cung cấp đầy đủ các tính năng bổ trợ đi kèm khác nhưng chúng đặc biệt hiệu quả đối với việc tách và ghép file, nhờ đó chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng về kết quả nhận được.

Phần mềm cắt ghép file PDF – 7-PDF split & merge

Phần mềm ghép file PDF đầu tiên chúng mình muốn giới thiệu đến bạn chính là 7-PDF split & merge. Những bạn chuyên xử lý file PDF chuyên nghiệp chắc hẳn không còn lạ gì với 7-PDF split & merge. Đây là một trong số các phần mềm chuyên hỗ trợ việc cắt, ghép cũng như nén các file định dạng PDF. Lưu ý là nó chỉ có thể hoạt động trên hệ điều hành Windows thôi nhé.

Bên cạnh các tính năng chính trên, phần mềm cũng đồng thời cho phép bạn thực hiện việc chia nhỏ tài liệu định dạng file PDF, sau đó ghép chúng lại để có thể dễ dàng quản lý việc lưu trữ và chia sẻ về sau.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của phần mềm ghép file PDF – 7-PDF split & merge mà bạn không thể bỏ qua:

Để tải về và sử dụng thử phần mềm 7-PDF split & merge, bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới đây:

Phần mềm cắt ghép file PDFPDFmate free PDF merger

PDFMate Free PDF Merger là một phần mềm chuyên xử lý các tệp PDF “hoàn toàn miễn phí”. Nó có chức năng tương tự như một trình kết hợp PDF, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PDF và mã hóa file PDF nếu cần.

Với PDFMate Free PDF Merger, việc hợp nhất hoặc chia nhỏ các tệp PDF, xóa đi một số trang không còn cần thiết, sắp xếp lại thứ tự các trang hay hình ảnh trong tệp theo thứ tự như mong muốn, hợp nhất lại những phần quan trọng trong tài liệu PDF, hoặc chuyển đổi tệp dạng hình ảnh đã được quét và đồng thời tạo tệp PDF đã được mã hóa.

Bên cạnh đó, những công cụ rất dễ dùng của PDFMate cũng cho phép người dùng có thể đặt một mật khẩu bảo mật cho các tệp PDF của mình để từ đó bảo vệ được file. Đương nhiên nếu muốn bạn nên thêm một mật khẩu hoặc cung cấp Quyền cho các tệp PDF mình ddax chuyển đổi sang trạng thái ‘Bảo mật’. Theo cách đó, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ nội dung của tệp mình đã chuyển đổi cũng như bảo vệ được quyền riêng tư của mình.

Để tải về và sử dụng thử phần mềm PDFMate Free PDF Merger bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới đây:

Phần mềm ghép file PDF PDFsam Visual

PDFsam Visual là phần mềm ghép file PDF chuyên biệt tiếp theo mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn. Nói một cách đơn giản thì phần mềm này hoạt động như một công cụ mạnh mẽ với mục đích sắp xếp lại thứ tự các trang trong file một cách trực quan hơn, soạn thảo, xoay trang, cắt, tách file trong trường hợp một vùng văn bản nhất định trong file bị thay đổi, xóa bỏ trang, trích xuất ra một đoạn nổi bật trong văn bản, sửa chữa, chia tách file theo trang, chia theo dấu trang hoặc theo kích thước, chuyển trang sang thang độ xám, mã hóa và giải mã, trộn trang, trích xuất các trang.

Không giống với hai phần mềm ghép file PDF ở trên, PDFsam Visual không chỉ dùng để cắt và ghép file mà thực tế nó cung cấp cực đầy đủ toàn bộ công cụ hữu ích mà bất kỳ phần mềm chỉnh sửa file PDF nào cũng cần có. Bạn đang cần edit file, PDFsam Visual có thể giúp bạn chỉnh sửa lại nội dung của file PDF mà không yêu cầu phải xuất hoặc sao chép file sang một định dạng khác. Bạn đang cần chuyển đổi file PDF sang bất kỳ một định dạng khác, PDFsam Visual có thể giúp bạn chuyển đổi tệp PDF sang một số định dạng phổ biến như xls, xlsx, doc, docx và nhiều định dạng khác. Ngoài ra, để tăng cường sự bảo mật cho file PDF, PDFsam Visual đặt mã hóa AES 256 bit, đồng thời đặt quyền trên chúng và thêm cả chữ ký điện tử nếu cần… Không thể kể hết các tính năng cực hay ho mà PDFsam Visual mang lại cho người dùng.

Để tải về và sử dụng thử phần mềm PDFsam Visual bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới đây:

Phần mềm ghép file PDF phổ biến nhất hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu về các phần mềm ghép file PDF chuyên dụng, hãy chuyển sang các phần mềm phổ biến có chức năng tương tự. Chúng rất phù hợp với người dùng không thường xuyên phải xử lý file định dạng PDF. 

Phần mềm ghép file PDF – Foxit Reader

Phần mềm ghép file PDF đầu tiên chúng mình muốn nhắc đến là Foxit Reader. Với những người dùng hệ điều hành Windows nói chung và sử dụng file PDF nói riêng, phần mềm này chắc chắn đã quá đỗi quen thuộc rồi. Một điểm cần lưu ý ở Foxit Reader chính là bạn cần cài đặt lại phần mềm này sau mỗi lần reset lại máy tính. Với người mới biết đến Foxit Reader, chắc hẳn các bạn đang thắc mắc vậy phần mềm này có gì? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Với sự trợ giúp của Foxit Reader, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng ghép được hai hoặc nhiều file PDF lại với nhau một cách gọn gàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu cần bạn còn có thể tiến hành chỉnh sửa lại file kết quả nhận được sau khi hoàn thành quá trình ghép. Đây là tính năng vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn là người hay quên hoặc bạn đã làm mất tệp tin của mình ở đâu đó và chưa thể tìm lại được.

Ngoài ra, nếu bạn đang có một số file PDF với nội dung liên quan đến nhau và cần tạo ra một file PDF tổng để tạo sự liền mạch cho chủ đề, Foxit Reader chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo.

Cuối cùng, khi tận dụng chức năng ghép file PDF của Foxit Reader, bạn chắc chắn sẽ tối ưu được một lượng lớn dung lượng của máy tính, dọn dẹp thư mục…

Để tải về và sử dụng thử phần mềm Foxit Reader bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới đây:

Phần mềm ghép file PDF – Adobe Acrobat DC

Adobe Reader chính xác là một phần mềm hoàn hảo hỗ trợ người dùng trong việc mở, đọc file PDF và đồng thời thực hiện chỉnh sửa nội dung file một cách hiệu quả và tương đối dễ dàng. Ngoài ra nếu sử dụng lâu năm, bạn sẽ nhận ra phần mềm này cũng cung cấp một tính năng khá đặc biệt mà không nhiều người phát hiện ra, đó chính là ghép các file PDF thành 1 file tổng thống nhất. Bên cạnh đó, trước khi dùng bạn cũng cần biết rằng Adobe Reader thực tế chỉ tập trung vào việc đọc các file PDF, còn những công cụ còn lại như cắt ghép hay chỉnh sửa file thì vẫn tồn đọng nhiều hạn chế. Chính vì lý do này, Adobe đã cho ra đời phần mềm Adobe Acrobat được tích hợp vô số các nhiều tính năng hữu ích vô cùng tuyệt vời, mà một trong số đó chính là tính năng ghép file PDF.

Để tải về và sử dụng thử phần mềm Adobe Acrobat bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới đây:

Phần mềm ghép file PDF – Adolix Split

Phần mềm ghép file PDF cuối cùng mà chúng mình muốn nhắc đến trong bài viết này chính là Adolix Split. Đây thực chất là một phần mềm ghép file PDF vẫn còn khá xa lạ với nhiều người dùng không chuyên. Tuy nhiên, kể từ này bạn đừng bỏ qua nó vì những công cụ đi kèm trong phần mềm được dân xử lý PDF chuyên nghiệp đánh giá vô cùng cao. Adolix Split and Merge PDF là một phần mềm ghép file PDF miễn phí. Bạn có thể được sử dụng nó để phục vụ việc quản lý các tệp PDF kết quả nhận được sau khi tạo. Không chỉ ghép file, nếu cần bạn vẫn có thể chia tách các file thành nhiều tệp nhỏ hơn theo mẫu tùy chỉnh. Phần mềm hoàn toàn miễn phí vì vậy đừng ngần ngại mà hãy thử sử dụng một lần để kiểm định những lời khen về nó có đúng hay không nhé.

Để tải về và sử dụng thử phần mềm Adolix Split bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới đây:

 Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã giới thiệu đến bạn một số phần mềm ghép file PDF được đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng rằng những kiến thức này hữu ích với bạn. Cuối cùng, nếu thấy thích bài viết, đừng quên bấm theo dõi trang ngay để liên tục cập nhật thêm nhiều thủ thuật MS Office thú vị khác bạn nhé!

PDF -