Phần mềm scan PDF phổ biến nhất trên máy tính và điện thoại

Phần mềm scan PDF trên máy tính, phần mềm scan PDF trên điện thoại được nhiều người tải nhất, bởi những thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Content

Phần mềm scan PDF trên máy tính

Trong phần này chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm scan PDF trên máy tính được nhiều người dùng đánh giá là nhanh và đơn giản nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

Phần mềm scan PDF – PDFelement

Là phần mềm scan PDF rất gọn nhẹ và chuyên nghiệp chuyên sử dụng trên máy tính, PDFelement cung cấp một số tính năng chính cho phép xem, chỉnh sửa, chèn chữ ký, thêm nhận xét vào các tài liệu, bao gồm cả văn bản và hình ảnh.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bạn có thể tải, cài đặt và thử dùng miễn phí phần mềm PDFelement về máy tính bằng cách bấm vào link tại đây

Phần mềm scan PDF – Advanced Scan to PDF Free

Là phần mềm scan PDF hoàn toàn miễn phí trên máy tính, Advanced Scan to PDF Free cho phép bạn scan các file có định dạng như GIF, bản vẽ, JPEG, PNG, fax,… sang file PDF.

Ưu điểm:

 Nhược điểm:

Cho đến nay vẫn chưa thể tìm ra nhược điểm của phần mềm này.

Bạn có thể tải, cài đặt và thử dùng miễn phí phần mềm Advanced Scan to PDF Free về máy tính bằng cách bấm vào link  tại đây.

Phần mềm scan PDF – VueScan

Là phần mềm scan PDF trên máy tính có dung lượng khá thấp (khoảng 45MB), VueScan cho phép bạn quét ảnh cũng như các tài liệu trên máy tính thành file PDF vô cùng nhanh gọn.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bạn có thể tải, cài đặt và thử dùng miễn phí phần mềm VueScan về máy tính bằng cách bấm vào link tại đây

Phần mềm scan PDF – NAPS2

Là phần mềm cung cấp tính năng scan file PDF và các tài liệu rất đơn giản trên máy tính, NAPS2 còn cho phép bạn chuyển file PDF sang một số định dạng khác như PNG, JPEG, TIFF,…

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bạn có thể tải, cài đặt và thử dùng miễn phí phần mềm NAPS2 về máy tính bằng cách bấm vào link tại đây

Phần mềm scan PDF – Free easy scan to PDF

Là phần mềm scan PDF hoàn toàn miễn phí trên máy tính, Free Easy Scan to PDF cho phép bạn scan nhiều loại tài liệu, bao gồm cả tài liệu hình ảnh và văn bản thành file PDF để dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bạn có thể tải, cài đặt và thử dùng miễn phí phần mềm Free Easy Scan to PDF về máy tính bằng cách bấm vào link tại đây

Phần mềm scan PDF – Scanpapyrus

ScanPapyrus là phần mềm chuyên scan file PDF, tài liệu (cả hình ảnh và văn bản) rất thông minh và gọn nhẹ cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bạn có thể tải, cài đặt và thử dùng miễn phí phần mềm ScanPapyrus về máy tính bằng cách bấm vào link tại đây

Phần mềm scan PDF trên điện thoại

Phần mềm scan PDF trên điện thoại – Microsoft Office Lens

Thực chất Microsoft Office Lens là phần mềm cho phép scan file PDF cả trên điện thoại và máy tính. Chỉ trong chưa đến một phút, nó có thể scan file tài liệu của bạn sang một số định dạng phổ biến như PDF, Word hay Excel,… Ngoài ra, phần mềm cũng được tích hợp với các phần mềm soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu khác của Microsoft, đặc biệt là bộ công cụ Office 365 của hãng.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Microsoft Lens được đánh giá tốt nhất trong các ứng dụng scan PDF, nếu bạn muốn tải về và cài đặt ứng dụng có thể tham khảo dưới đây

Phần mềm scan PDF trên điện thoại – CamScanner

Đây cũng là một trong những phần mềm scan PDF trên điện thoại được người dùng đánh giá rất cao. Nó cung cấp các tính năng scan tất cả các định dạng từ tài liệu trong điện thoại, bao gồm cả hình ảnh và văn bản, một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

Bạn có thể tải ứng dụng CamScanner này trên 2 kho ứng dụng phổ biến của 2 nền tảng hệ điều hành Android và iOS hoặc tham khảo các link sau:

Phần mềm scan PDF trên điện thoại – PhotoScan 

Là phần mềm thuộc Google Photos, PhotoScan cung cấp các tính năng cho phép quét, lưu trữ, tích hợp và đồng bộ hoá file cực đơn giản và thuận tiện với ứng dụng Google Ảnh. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi file sang một số định dạng tài liệu phổ biến khác như Google Docs, Google Slide hay Google Sheets,…

Ưu điểm:

PhotoScan của Google Ảnh hiện vẫn đang hỗ trợ trên cả hai nền tảng di động phổ biến là iOS và Android, do đó bạn có thể tìm và tải chúng  trên 2 kho ứng dụng phổ biến hoặc có thể tham khảo các đường link dẫn sau:

Phần mềm scan PDF trên điện thoại – Fast Scanner

Là phần mềm chuyên scan file PDF trên điện thoại, Fast Scanner cung cấp các tính năng cho phép bạn quét, lưu lại, in ấn hoặc chia sẻ file sau scan một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

Bạn có thể tải Free PDF Scan trên 2 kho ứng dụng phổ biến của 2 nền tảng hệ điều hành Android (Google Play Store) và iOS(App Store).

Phần mềm scan PDF trên điện thoại – Clear Scan 

Clear Scan cung cấp các tính năng cho phép thực hiện một số thao tác chỉnh sửa như tách chữ hay xuất file, từ đó giúp bạn xử lý công việc một cách tiện lợi ngay trên điện thoại.

Ưu điểm:

Bạn có thể tải Clear Scan về điện thoại của mình trên 2 kho ứng dụng phổ biến của 2 nền tảng hệ điều hành Android (Google Play Store) và iOS(App Store).

Trên đây chúng mình đã giới thiệu đến bạn toàn bộ các phần mềm scan PDF phổ biến nhất trên máy tính và điện thoại. Hy vọng rằng bài viết hữu ích với bạn. Cuối cùng, nếu quan tâm đến các thủ thuật tin học văn phòng, đừng quên bấm theo dõi trang ngay để liên tục cập nhật thêm kiến thức mới bạn nhé!

PDF -