Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu? Thuốc Femara 2.5mg là thuốc gì? Femara 2.5mg liều dùng như nào? Hãy theo dõi bài viết để được giải đáp bạn nhé!

Nội Dung Bài Viết

Thuốc Femara 2.5mg là thuốc gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi thắc mắc “Thuốc Femara 2.5mg là thuốc gì?” thì đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu những thông tin để biết được loại thuốc Femara 2.5mg là thuốc gì. Để nhận được những thông tin ấy, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những nội dung để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thuốc Femara 2.5mg.

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?

Thuốc Femara 2.5 mg là thuốc gì?

Thuốc Femara là gì?

Thuốc Femara là loại thuốc được chỉ định cho những người mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ sau mãn kinh và giúp ngăn ngừa không cho ung thư vú tái phát. Do thuốc Femara có tác dụng làm giảm estrogen do cơ thể tạo ra, làm chậm hoặc là làm đảo ngược sự phát triển của ung thư vú.

Ngoài ra, thuốc Femara còn giúp điều trị bổ trợ mãn kinh, thụ thể nội tiết dương tính và ung thư vú ở giai đoạn đầu. Điều trị bước 1, 2 của bệnh ung thư bí thể nội tiết dương tính và ung thư vú phát triển chưa rõ ở phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh.

Liều lượng sử dụng Femara

Người bệnh cần phải uống thuốc dựa theo chỉ định từ bác sĩ, không được tự ý tăng liều hoặc tự ý sử dụng thuốc. Trong thời gian sử dụng thuốc người bệnh cần phải đi kiểm tra mật độ khoáng xương và xét nghiệm máu thường xuyên.

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?

Tác dụng phụ thường gặp khi dùng Femara

Khi dùng thuốc Femara 2.5mg người bệnh sẽ có thể gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn, chẳng hạn như sau:

Nếu như người bệnh gặp phải những triệu chứng trên hoặc là các triệu chứng khác thì cần phải ngưng sử dụng thuốc và liên hệ ngay cho bác sĩ hoặc tới bệnh viện để được ⁰thăm khám kịp thời và có hướng dẫn sử dụng thuốc hiệu quả hơn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi tới bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thuốc Femara 2.5mg là thuốc gì. Để có thể tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi “Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?” thì sau đây xin mời theo dõi thông tin được cập nhật dưới đây.

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu xong những thông tin về “Thuốc Femara 2.5mg là thuốc gì?” thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu tiền?”. Để có thể giải đáp được cho thắc mắc này, sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ bên dưới đây.

Vậy thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu? Hiện nay thuốc Femara 2.5 mg được bán trên thị trường với giá là 850.000 VNĐ /1 hộp. Tuy nhiên giá thuốc sẽ thay đổi dựa theo thị trường và nhà cung cấp, vì vậy mọi người hãy chú ý để tránh mua thuốc chênh lệch giá cao hơn bạn nhé!

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?

Thuốc Femara 2.5mg mua ở đâu?

Không chỉ có câu hỏi “Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?” được tìm kiếm nhiều mà còn có câu hỏi “Thuốc Femara 2.5 mg mua ở đâu?” cũng đang được tìm kiếm khá nhiều. Và để biết được những địa chỉ mua thuốc Femara 2.5mg uy tín và chất lượng thì xin mời bạn cùng theo dõi những thông được chia sẻ dưới đây.

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?

Thuốc Femara 2.5 mg mua ở đâu?

Địa chỉ Hà Nội

1. Ngõ 116, Phường Nhân Hòa, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

2. Số 45C, Ngõ 143/34, Nguyễn Chính, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

3. Số 7, Ngõ 58, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ Thành phố Hồ Chí Minh

1. 285 Bạch Đằng, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Số 184, Đường Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Số 33/24, Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Femara 2.5mg liều dùng như nào?

Ngoài câu hỏi “Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?” thì còn có câu hỏi cũng đang được tìm kiếm khá nhiều đó chính là “Femara 2.5mg liều dùng như thế nào?”. Để nhận được những thông tin giải đáp cho thắc mắc này, ngay sau đây xin mời bạn cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Vậy thì thuốc Femara 2.5mg liều dùng như nào? Nếu như bạn không biết liều dùng của thuốc Femara 2.5 như nào thì sau đây xin mời bạn cùng theo dõi thông tin bên dưới.

Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu?

Femara 2.5mg liều dùng như thế nào?

Như vậy trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Thuốc Femara 2.5 mg giá bao nhiêu tiền?” Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về thuốc Femara 2.5mg. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Chivas 72 giá bao nhiêu? Tìm hiểu về loại rượu Chivas 

Hỏi Đáp -