Defensive là gì? Những ví dụ sử dụng Defensive

Defensive là gì? Những ví dụ sử dụng Defensive sẽ được chia sẻ sau đây, mọi người hãy theo dõi bài viết để cập nhật thông tin giải đáp bạn nhé!

Nội Dung Bài Viết

Defensive là gì?

Nếu như bạn đang đi tìm kiếm những thông tin giải đáp cho câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay đó là “Defensive là gì?”. Và để có thể giải đáp được cho câu hỏi mà bạn thắc mắc, thì ngay sau đây hãy cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy tham khảo ngay nhé!

Vậy defensive là gì? Nếu như bạn chưa biết thì Defensive trong tiếng Việt được gọi là “Phòng thủ”. Và được sử dụng trong câu như sau:  It is usually referred to as“defensive medicine”. / Nó thường được gọi là “thuốc phòng thủ”.

Defensive là gì?

Defensive là gì?

Những ví dụ sử dụng Defensive

Tiếp theo trong bài viết chia sẻ thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về Defensive là gì? Thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những ví dụ sử dụng Defensive ở trong câu. Bạn hãy tham khảo những ví dụ dưới đây để hiểu được cách dùng như thế nào nhé.

  1.  This approach is called Defensive Programming.  / Cách tiếp cận này được gọi là Lập trình phòng thủ.
  2. Let’s let them know we’re not just a defensive team guys / Hãy cho họ biết chúng ta không phải là đội bóng chỉ biết phòng thủ nào các anh bạn.
  3. Defensive, counter-attack will be our way of playing. / Phòng ngự, phản công sẽ là lối chơi của chúng ta.
  4. These are purely defensive weapons, not designed for attack. / Đây hoàn toàn là vũ khí phòng thủ, không được thiết kế để tấn công.
  5. Some of the tunnels in the cliff are natural, some were carved out by soldiers for defensive purposes. / Một số đường hầm trong vách đá là đường hầm tự nhiên, một số do quân lính đục khoét để phòng thủ.

Ý nghĩa On the defensive là gì?

Ngoài những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Defensive là gì?”, thì ở nội dung sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn biết được ý nghĩa của On the defensive là gì? Để nhận được những thông tin ấy, ngay sau đây xin mời mọi người hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Nếu như bạn chưa biết ý nghĩa của từ On the Defensive là gì? Thì đừng lo thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được những thông tin ấy. Trong tiếng Việt On the defensive được hiểu là “Về phòng thủ”.

Defensive là gì?

Ý nghĩa On the defensive là gì?

Nghĩa của từ Offensive là gì?

Sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp “nghĩa của từ Offensive là gì?”. Để nhận được những thông tin này, xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Nghĩa của từ Offensive trong tiếng Việt được hiểu rằng là Tấn công, và từ này thường được sử dụng ở trong quân sự. Ngoài ra Offensive cũng có thể hiểu sự công kích, gây chướng tai gai mắt, ví dụ như sau: “She’s always on the offensive when she goes home every night / Cô ta luôn luôn ở trong thế tấn công khi cô ta về nhà vào buổi tối”.

Defensive là gì?

Nghĩa của từ Offensive là gì?

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu được Defensive là gì? Những ví dụ sử dụng Defensive trong câu. Hy vọng những thông tin này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn ở trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Cục cưng tiếng Anh là gì? Một vài mẫu câu ví dụ

Hỏi Đáp -