Early nghĩa là gì? Trạng từ của Early là gì?

Early nghĩa là gì? Tìm hiểu trạng từ của Early là gì và Early là thì gì? Hãy theo dõi bài viết để nhận được thông tin giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Content

Early nghĩa là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi Early nghĩa là gì? Nếu như bạn đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này, ngay sau đây xin mời bạn hãy tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để được cập nhật những nội dung giải đáp thắc mắc nhé!

Vậy Early nghĩa là gì? Trong tiếng Việt Early được mọi người hiểu với nghĩa là Sớm, đầu mùa và ban đầu.

Early nghĩa là gì?

Early nghĩa là gì?

Một số ví dụ tham khảo

If you finish early you can go home. / Nếu bạn hoàn thành sớm bạn có thể về nhà.

If you arrived earlier, you’d have more time. / Nếu bạn đến sớm hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn.

I like being a little early for interviews. / Tôi thích đến sớm một chút để phỏng vấn.

They scored two goals early in the game. / Họ đã ghi hai bàn thắng sớm của trận đấu.

I hate having to get up early. / Tôi ghét phải dậy sớm.

I’m going to have an early night. / Tôi sẽ có một đêm sớm

She was a poet living in the early 15th century. / Bà là một nhà thơ sống vào đầu thế kỷ 19.

He learned to read at the early age of three. / Anh học đọc khi mới ba tuổi.

It’s a little early to be sowing carrot seeds, isn’t it? / Còn hơi sớm để gieo hạt cà rốt phải không?

Tìm hiểu trạng từ của Early là gì?

Tiếp theo trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Early nghĩa là gì?”, thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn có thể hiểu và biết được trạng của từ Early là gì? Để nhận được những thông tin ấy, ngay sau đây xin mời bạn hãy cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trạng từ của Early là gì? Nếu như bạn chưa biết thì từ Early trong tiếng Anh có thể vừa là trạng từ, vừa là tính từ (bổ sung cho danh từ) với ý nghĩa là sớm, đầu mùa và ban đầu và trong trạng từ thì Early sẽ là từ chỉ tới một việc gì đó sẽ xảy ra ở trong tương lai gần.

Early nghĩa là gì?

Tìm hiểu trạng từ của Early là gì?

Tìm hiểu Early là thì gì?

Ngoài câu hỏi “Early nghĩa là gì?” được nhiều người tìm kiếm ra thì còn có khá nhiều những câu hỏi thắc mắc đang được tìm kiếm rất nhiều, chẳng hạn như là “Early là thì gì?”. Và để có thể giải đáp được cho câu hỏi này, ngay sau đây xin mời mọi người hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy tham khảo ngay nào bạn ơi!

Nếu như bạn chưa biết Early là thì gì?  Thì cũng đừng lo lắng quá, sau đây sẽ là những thông tin giúp bạn giải đáp cho thắc mắc ấy. Theo như chúng tôi được biết thì Early là thì hiện tại gần, bởi Early là một từ diễn tả cho một việc nào đấy chuẩn bị xảy ra sớm hơn dự kiến ban đầu.

Early nghĩa là gì?

Tìm hiểu Early là thì gì?

Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được cho câu hỏi “Early nghĩa là gì? Trạng từ của Early là gì?”. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại bạn ở trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Defensive là gì? Những ví dụ sử dụng Defensive

Hỏi Đáp -