Thuốc Dostinex mua ở đâu? Thuốc Dostinex giá bao nhiêu?

Thuốc Dostinex mua ở đâu? Thuốc Dostinex giá bao nhiêu? Dostinex là thuốc gì có tác dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết để giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Content

Thuốc Dostinex là thuốc gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu thuốc Dostinex mua ở đâu? Thì đầu tiên chúng ta cần phải hiểu thuốc Dostinex là thuốc gì, để có được những thông tin tìm hiểu về thuốc Dostinex thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thuốc Dostinex là một loại thuốc dùng để ức chế Prolactin, qua đó giúp làm giảm đi những triệu chứng thừa prolactin gây ra. Để tìm hiểu chi tiết xin mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Thuốc Dostinex mua ở đâu?

Thuốc Deostinex là thuốc gì

Thuốc Dostinex có tác dụng gì?

Thuốc Dostinex có chứa thành phần là Cabergoline 0,5mg loại thuốc này có xuất xứ tại Hoa Kỳ do Pfizer sản xuất. Hoạt chất Cabergoline có trong thuốc chính là một dẫn xuất ergoline dopaminergic giúp làm giảm prolactin mạnh. Nó sẽ hoạt động với cách thức là kích thích các thụ thể dopamine D2 ở trên tuyến yên và gây ức chế prolactin. Khi dùng thuốc Dostinex những triệu chứng gây tăng prolactin sẽ thuyên giảm hoặc là biến mất.

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Thuốc Dostinex sử dụng qua đường uống, nên uống trong bữa ăn để có thể đạt được hiệu quả.

Liều dùng: Đối với người bệnh sử dụng thuốc cần phải tuân theo liều lượng sử dụng mà bác sĩ đã kê đơn hoặc có thể tham khảo dựa theo liều dùng được khuyến cáo dưới đây:

Đối với người lớn (18-50 tuổi):

Với người tiết sữa thì sử dụng 2 viên/ 1 lần, sử dụng ngay sau ngày sinh đầu tiên. Hoặc là dùng 1/2 viên, sau 12 tiếng và sử dụng trong 2 ngày.

Điều trị bệnh tăng prolactin: Liều lượng bắt đầu sử dụng là 0,5mg mỗi tuần /1 lần hoặc dùng 0,25mg 2 liều mỗi tuần. Sau đó tăng thêm 0,5mg vào mỗi tuần dựa theo khoảng thời gian theo định kỳ. Nghiêm cấm không được tự ý tăng liều nếu như không có chỉ định từ bác sĩ.

Đối với trẻ nhỏ (Dưới 16 tuổi):

Hiện nay thuốc Dostinex vẫn chưa có nghiên cứu cho rằng những đối tượng dưới 16 tuổi sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn. Vì thế không được cho trẻ nhỏ dưới 16 tuổi sử dụng loại thuốc này.

Đối với trường hợp người cao tuổi thì khuyến cáo không nên sử dụng thuốc, bởi chưa có nghiên cứu sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn ở những người cao tuổi.

Quên liều và quá liều:

Chống chỉ định thuốc Dostinex

Những trường hợp dưới đây được cảnh báo không được sử dụng thuốc Dostinex, nếu sử dụng có thể sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe. Mọi người cùng theo dõi để tránh gặp phải những triệu chứng không mong muốn nhé.

Những tác dụng phụ khi dùng thuốc Dostinex

Tương tự những loại thuốc khác, khi dùng thuốc Dostinex có thể sẽ gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn như sau:

Nếu như người bệnh sử dụng thuốc mà gặp phải những tác dụng phụ ở bên trên, thì cần phải liên hệ bác sĩ hoặc tới bệnh viện để thăm khám trực tiếp và nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ.

Thuốc Dostinex mua ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng và mua thuốc Dostinex, thế nhưng địa chỉ mua thuốc Dostinex mua ở đâu uy tín chất lượng thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp được câu hỏi này, sau đây xin mời mọi người cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết được những địa chỉ mua thuốc Dostinex mua ở đâu bạn nhé!

Thuốc Dostinex mua ở đâu?

Thuốc Dostinex mua ở đâu uy tín chất lượng?

Địa chỉ Hà Nội

  1. số 45C, ngõ 143/34 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  2. 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  3. 151 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  4. 77 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  5. Ngõ 116, Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ Tp. Hồ Chí Minh

  1. 261 Bạch Đằng, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  2. 14A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  3. Lê Đại Hành, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, hiện nay các nhà thuốc cũng đã có dịch vụ đặt hàng online và ship hàng tận nơi, vì thế mọi người có thể liên hệ với những nhà thuốc ở địa chỉ bên trên để được tư vấn hướng dẫn cách đặt mua hàng online bạn nhé.

Thuốc Dostinex giá bao nhiêu tiền?

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Thuốc Dostinex mua ở đâu?” Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin giải đáp thắc mắc “Thuốc Dostinex giá bao nhiêu tiền?” Để giải đáp được cho thắc mắc này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về giá thuốc Dostinex được chia sẻ dưới đây.

Thuốc Dostinex giá bao nhiêu tiền? Hiện nay thuốc Dostinex có 2 loại đó là loại của Thổ Nhĩ Kỳ và của Pháp 2 loại thuốc này sẽ có giá khác nhau như sau:

Thuốc Dostinex mua ở đâu?

Thuốc Dostinex giá bao nhiêu tiền?

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Thuốc Dostinex mua ở đâu? Thuốc Dostinex giá bao nhiêu?” Hy vọng rằng với những thông tin này có thể sẽ giúp ích được cho bạn. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào iievietnam.org để có thể tham khảo thêm những bài viết giải đáp khác nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Thổ địa cách mạng là gì? Tư sản dân quyền cách mạng là gì?

Hỏi Đáp -