Blind man’s bluff nghĩa là gì? Nghĩa hide-and-seek là gì?

Blind man’s bluff nghĩa là gì? Nghĩa của hide-and-seek là gì? Cùng tìm hiểu bài viết để được giải đáp những thắc mắc này bạn nhé!

Content

Blind man’s bluff nghĩa là gì?

Hiện nay ở trên các trang mạng câu hỏi “Blind man’s bluff nghĩa là gì?” đang được tìm kiếm câu trả lời rất nhiều. Vì thế ngay sau đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin chi tiết giải đáp nghĩa của từ Blind man’s bluff là gì. Không để mọi người phải chờ lâu, dưới đây sẽ là những thông tin giải đáp cho câu hỏi ấy.

Vậy Blind man’s bluff nghĩa là gì? Trong tiếng Việt Blind man’s bluff có nghĩa là Bịt mắt bắt dê. Đây là một trò chơi dân gian được rất nhiều người biết đến, trò chơi này sẽ có một người chơi bịt mắt rồi sẽ đi bắt những người chơi khác trong một phạm vi nhất định nào đó và nếu người chơi nào bị người chơi bịt mắt bắt được thì sẽ phải thay đổi vai trò cho người bắt.

Blind man's bluff nghĩa là gì

Blind man’s bluff nghĩa là gì?

Một số mẫu câu sử dụng Blind man’s bluff

Sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ về một số mẫu câu có sử dụng Blind man’s bluff thường gặp nhất. Mọi người cùng theo dõi những thông tin này nhé!

  1. When I was a kid, I loved to play blind man’s bluff goats with my friends. / Khi tôi còn nhỏ, tôi rất thích chơi trò chơi bịt mắt bắt dê.
  2. Playing blind man’s bluff goats is fun / Chơi bịt mắt bắt dê rất vui.
  3. Children often love the game of blind man’s bluff / Trẻ em thường rất thích trò chơi bịt mắt bắt dê.
  4. Blind man’s bluff is a game often played at festivals in my hometown. / Bịt mắt bắt dê là một trò chơi thường được chơi trong các lễ hội ở quê tôi.

Như vậy với những thông tin ở trên đây có thể sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi “Blind man’s bluff nghĩa là gì?”.

Nghĩa của hide-and-seek là gì?

Thông tin bên trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin giải đáp thắc mắc “Blind man’s bluff nghĩa là gì?”. Và tiếp theo trong bài viết này iievietnam.org sẽ là gửi tới mọi người những thông tin giải cho thắc mắc “Nghĩa của hide-and-seek là gì?”. Xin mời mọi người cùng tham khảo bài viết để có thêm thông tin giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Nghĩa tiếng Việt của hide-and-seek là gì vậy nhỉ? Nếu như bạn chưa biết, nghĩa của hide-and-seek trong tiếng Việt được hiểu là trốn tìm. Trốn tìm là một trò chơi được có một nhóm người chơi, trong đó sẽ có 1 nhóm người chơi đi trốn ở những nơi bí mật trong một phạm vi nhất định và sẽ có 1 người đi tìm những người chơi đó.

Những thông tin trên đây là những thông tin giải đáp giúp các bạn về câu hỏi “Nghĩa của hide-and-seek là gì?”. Tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những ví dụ sử dụng từ hide-and-seek trong câu, mọi người cùng tham khảo nhé!

Blind man's bluff nghĩa là gì

Tìm hiểu Hide-and-seek là gì?

Một số mẫu câu sử dụng hide-and-seek

Sau đây là những mẫu câu sử dụng hide-and-seek, các bạn có thể tham khảo để sử dụng hide-and-seek đúng nhất. Cùng tham khảo ngay nào bạn ơi!

  1. Do you want to play hide-and-seek with us? Bạn có muốn chơi trốn tìm cùng với chúng tôi không?
  2. There are also hide-and-seek games on game distribution platforms / Hiện nay còn có game trốn tìm ở trên các nền tảng phân phối phát hành game.
  3. The children in my neighborhood often play hide-and-seek in the afternoon to entertain themselves after stressful school hours / Bọn trẻ con trong xóm tôi buổi chiều thường chơi trốn tìm để giải trí sau những giờ học căng thẳng.
  4. After the kids finish playing hide and seek, the kids will go back home / Sau khi bọn trẻ chơi trốn tìm xong bọn trẻ sẽ quay trở về nhà.

Như vậy bên trên là những thông tin và một vài mẫu câu giúp bạn giải đáp thắc mắc Blind man’s bluff nghĩa là gì? Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Sinh tử văn là gì? Tìm hiểu về thanh thủy văn là gì?

Hỏi Đáp -