Friendly nghĩa là gì? Friendly là từ gì?

Friendly nghĩa là gì? Friendly là từ gì? Friendliness là loại từ gì? Cùng theo dõi bài viết để có được thông tin chính xác nhất nhé!

Content

Friendly nghĩa là gì?

Sau đây, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin giải đáp cho những thắc mắc về câu hỏi “Friendly nghĩa là gì?”. Và để có thể giải đáp được những câu hỏi này xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Vậy Friendly nghĩa là gì? Nghĩa của từ Friend có rất nhiều người hiểu lầm là bạn thân, thế nhưng nghĩa chính xác của từ Friendly này lại không phải như vậy. Ngay dưới đây là những thông tin giải đáp. Nghĩa của từ Friendly được hiểu chính xác theo nghĩa tiếng Việt là “Thân thiện”. Ví dụ sử dụng như sau: He is a very friendly and friendly person / Cậu ấy là người rất thân và thiện đồng.

Friendly nghĩa là gì?

Friendly nghĩa là gì?

Một số ví dụ sử dụng Friendly

Ngay sau đây là những ví dụ sử dụng Friendly trong câu, với những mẫu câu này có thể sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng và dùng ở trong trường hợp nào sao cho hợp lý nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

  1. No need to be afraid, it is a very friendly dog / Không cần quá sợ, nó là một chú chó rất thân thiện.
  2. The neighbors where I live are quite few friendly people. / Hàng xóm chỗ tôi trọ có khá ít người thân thiện.
  3. My friends are very friendly, so feel free to play here with us / Bạn bè của tôi rất thân thiện, vì vậy hãy thoải mái chơi ở đây với chúng tôi
  4. She is friendly and is always the one to create laughter in the conversation. / Cô ấy thân thiện và luôn là người tạo ra tiếng cười trong cuộc trò chuyện.

Friendly là từ gì?

Nội dung bên trên chúng ta đã tìm hiểu về Friendly nghĩa là gì rồi, vậy thì tiếp theo sau đây sẽ là những chia sẻ giúp các bạn giải đáp những thông tin về câu hỏi Friendly là từ gì. Để biết được những thông tin giải đáp cho câu hỏi này, vậy thì sau đây các bạn hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ sau đây nhé!

Nếu như bạn chưa biết Friendly là từ gì? Thì Friendly là tính từ, từ friendly trong tiếng Việt có nghĩa là thân thiện, thân thiết và thân mật.

Friendly nghĩa là gì?

Friendly là từ gì?

Từ trái nghĩa của Friendly là gì?

Trong tiếng Anh cũng có từ đồng nghĩa và trái nghĩa, nếu như không biết rất có thể bị nhầm lẫn và sử dụng sai thời điểm. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về từ trái nghĩa của Friendly là gì? Mọi người cùng theo dõi bài viết để có được những thông tin giải đáp nhé.

Từ trái nghĩa của Friendly sẽ chính là thêm tiền tố “un” ở đằng trước từ Friendly đó là Unfriendly. Như vậy từ trái nghĩa của Friendly là Unfriendly. Hy vọng với thông tin này các bạn sẽ không bị nhầm lẫn khi gặp từ trái nghĩa của Friendly.

Friendly nghĩa là gì?

Từ trái nghĩa của Friendly là gì?

Friendliness là loại từ gì?

Tiếp nối bài viết giải đáp câu hỏi Friendly nghĩa là gì? Ở nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin giải đáp về câu hỏi Friendliness là loại từ gì? Giống với nội dung trên, để biết được thông tin giải đáp cho câu hỏi, thì mọi người hãy cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Câu trả lời cho câu hỏi Friendliness là loại từ gì chính là Friendliness là danh từ và nghĩa của từ này được hiểu là sự thân thiện, thân thiết và sự thân mật.

Friendly nghĩa là gì?

Friendliness là loại từ gì?

Những ví dụ sử dụng Friendliness

Dưới đây là những thông tin về những ví dụ sử dụng Friendliness. Các bạn cùng theo dõi để có được những ví dụ tham khảo nhé.

  1. The things she achieves are well-deserved for her friendliness. / Những điều cô ấy đạt được rất xứng đáng cho sự thân thiện của cô ấy.
  2. This club is famous for the friendliness of everyone in the club / Câu lạc bộ này nổi tiếng về sự thân thiện của mọi người trong câu lạc bộ.
  3. We were extremely impressed by the friendliness of the people we met during our tour / Chúng tôi vô cùng ấn tượng trước sự thân thiện của người dân mà chúng tôi gặp trong chuyến du lịch.
  4. The hotel where I stay is rated as having a very good level of service and friendliness / Khách sạn chỗ tôi ở được đánh giá là có mức độ phục vụ và sự thân thiện rất tốt.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Friendly nghĩa là gì? Friendly là từ gì?”. Chúng tôi hy vọng những nội dung được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Blind man’s bluff nghĩa là gì? Nghĩa hide-and-seek là gì?

Hỏi Đáp -