Lời chúc thôi nôi ý nghĩa dành cho bé trai và bé gái

Lời chúc thôi nôi ý nghĩa nhất gửi tặng các bé đã được liệt kê ra trong bài viết này. Mọi người hãy tham khảo và lựa chọn lời chúc ý nghĩa nhất nhé!

Lễ thôi nôi là dịp đặc biệt đánh dấu bước phát triển mới của mỗi đứa trẻ. Vào những ngày này, người thân, bạn bè, bố mẹ đều dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các con. Bạn đã biết chúc điều gì cho những đứa trẻ của mình để các con luôn gặp may mắn chưa? Hãy cùng theo dõi lời chúc thôi nôi ý nghĩa dành cho bé trai và bé gái ngay dưới đây nhé.

Lời chúc thôi nôi ý nghĩa dành cho bé trai và bé gái

Lời chúc thôi nôi ý nghĩa dành cho bé trai không nên bỏ qua

Cảm ơn thật nhiều vì đã mang con đến cuộc đời của bố mẹ. Con là món quà quý giá mà ông trời ban tặng cho gia đình chúng ta. Ai ai cũng đều rất yêu thương, cưng chiều con. Hôm nay, con trai của bố tròn một tuổi. Chúc con luôn vui vẻ, hạnh phúc và thật ngoan ngoãn nhé. Hãy cứ tin rằng, sau này, trên mỗi bước đường đời của con luôn có bố mẹ đồng hành.

Lời chúc thôi nôi ý nghĩa dành cho bé trai

Mừng ngày bé tròn một tuổi. Chúc chàng trai luôn vui vẻ, ngoan ngoãn và hay ăn chóng lớn nhé.

Soái ca của cô cuối cùng cũng có tuổi rồi. Chúc con lớn lên luôn mạnh khỏe, ngày càng đẹp trai nhé. Lớn nhanh để cô còn chở con đi chơi công viên, xem phim chiếu rạp nè!!!

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt với bố mẹ và với cả gia đình ta. Ngày con cất tiếng khóc chào đời, bố mẹ đã mừng rơn vì hạnh phúc. Hôm nay, con tròn một tuổi, bố mẹ thật hạnh phúc khi thấy con lớn lên mỗi ngày. Rồi con sẽ bước đi thật vững vàng trên chính đôi chân của mình. Rồi con sẽ cũng những đứa trẻ khác chơi đùa vui vẻ bên hiên nhà. Không mong gì hơn, bố mẹ chỉ cần con luôn vui vẻ, mạnh khỏe thế là đủ rồi. Mừng sinh nhật đứa con trai ngoan- người bạn sắp lớn của bố mẹ.

Con à, cuộc đời này thật đẹp khi có con- thiên thần nhỏ xuất hiện. Cuộc đời của bố mẹ cũng theo đó mà có nhiều thay đổi. Mẹ ở nhà chăm con, có những đêm thao thức không ngủ được vì con ốm. Bố thường đi làm về muộn, không có nhiều thời gian để chăm con. Nhưng mỗi khi thấy con đau ốm, bố cũng xót lắm. Dù thế nào đi nữa, bố cũng chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe. Chúc ta hãy hợp tác vui vẻ trong thời gian tới con trai nhé.

Thật may mắn và hạnh phúc vì trên đời này có thêm người đàn ông bảo vệ mẹ. Mừng con trai yêu của mẹ tròn một tuổi. Tuổi mới chúc con hay ăn chóng lớn, bước đi vững vàng hơn con nhé.

Chúc mừng sinh nhật con! Dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này nhé.

Mừng sinh nhật bé yêu tròn một tuổi. Chúc con trai yêu của bố mẹ luôn đẹp trai, khôi ngô tuấn tú và ngoan ngoãn nhé.

Lời chúc thôi nôi dành cho bé gái

Mừng sinh nhật con gái bé bỏng của bố mẹ. Chúc o con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe và trưởng thành. Con hãy tin rằng, những bước chân đầu đời của con luôn có sự hiện diện của bố mẹ.

Cảm ơn Thiên Ý (tên gọi có thể thay đổi) đã đến bên cuộc đời mẹ. Con biết không, ngày con xuất hiện là ngày mẹ hạnh phúc lắm. Con là minh chứng chính xác nhất cho tình yêu của bố và mẹ dành cho nhau. Từng ngày con lớn lên, cất tiếng nói bi bô khiến mẹ như trải nghiệm một thế giới mới. Và rồi nhân ngày đặc biệt hôm nay, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe và xinh đẹp.

Gửi ngàn đóa hoa đẹp nhất đến với cháu gái yêu của dì. Mong rằng, con sẽ luôn rạng rỡ, xinh đẹp và tỏa hương như những bông hoa này.

Lời chúc thôi nôi ý nghĩa dành cho bé gái

Con gái nhỏ của ba! Ba chẳng biết nói điều gì hơn. Chỉ mong rằng chuỗi ngày sau này của con luôn gặp nhiều may mắn và đủ tự tin để vượt qua thử thách.

Mừng sinh nhật gái yêu của mẹ tròn 1 tuổi, thật nhanh quá đi! Chúc con hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé.

Chúc mừng sinh nhật con gái của bố mẹ. Tình yêu của bố mẹ rộng lớn như đại dương bao la kia. Chỉ mong rằng, biển cả có thể bao bọc con, cùng con vượt qua nhiều chông gai thử thách.

Mừng ngày sinh nhật của con! Mừng ngày con đến bên bố mẹ. Cách đây một năm, mẹ đã khóc vì hạnh phúc. Ngày hôm nay, khi con đã lớn lên trong vòng tay mẹ. Mẹ thầm cảm ơn ông trời đã cho mẹ trải nghiệm chuỗi ngày vui vẻ nhất.

Chúc mừng sinh nhật con gái bé nhỏ của bố. Chúc con luôn tự tin giống bố và xinh đẹp giống mẹ. Chúc con luôn ngoan và nghe lời ông bà để bố mẹ yên tâm công tác nhé.

Con à ,cuộc đời này còn nhiều lắm những chông gai, thử thách. Con rồi cũng sẽ phải bước qua tất cả để rồi trưởng thành. Bố mẹ không mong gì hơn, chỉ mong con đủ sức khỏe, đủ niềm tin để vượt qua tất cả. Hãy luôn nhớ rằng, dù cuộc đời này có ra sao thì vẫn luôn có bố mẹ cùng con chống đỡ.

Chúc mừng sinh nhật bé yêu. Chúc con hay ăn chóng lớn, xinh đẹp và tài giỏi nhé. Chúc gia đình anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc.

 

Trên đây là một số lời chúc thôi nôi ý nghĩa dành cho bé trai và bé gái dành cho ai đang cần. Lời chúc dù ngắn gọn hay dài dòng thì đều ôm trọn cả tấm lòng của chúng ta. Do vậy, đừng ngại ngần mà thể hiện cảm xúc của mình nhé.

Xem thêm: Lời chúc đầu tuần cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu

Lời Chúc -