Lời chúc thi tốt ngắn gọn hay nhất và độc đáo nhất

Lời chúc thi tốt ngắn gọn và độc đáo giúp các em học sinh, sinh viên tăng thêm động lực trước khi bước vào một kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Mỗi năm sẽ có một mùa thi như tốt nghiệp, thi đại học, thi học sinh giỏi… ai cũng mong muốn nhận được lời chúc may mắn, động viên từ những người yêu thương. Những lời chúc này tuy không biến ước mơ thành hiện thực nhưng những lời chúc này sẽ là nguồn động lực giúp bản thân tự tin, chiến thắng. Hãy cùng xem qua những lời chúc thi tốt đầy ý nghĩa sau đây nhé.

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa

Lời chúc thi tốt ngắn gọn và độc đáo dành cho kỳ thi Cao Đẳng, Đại Học

Lời chúc thi tốt ngắn gọn hay và lời chúc thi tốt độc đáo nhất ngay dưới đây chắc chắn là những lời chúc động viên tinh thần cực kỳ hiệu quả, giúp các bạn tân sinh viên có một món ăn tinh thần để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Cao Đẳng, Đại Học sắp tới.

Lời chúc thi tốt ngắn gọn và độc đáo dành cho kỳ thi Cao Đẳng, Đại Học

 1. Thời gian qua em đã cố gắng rất nhiều, đây là lúc em được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Tự tin và làm hết sức mình em nhé. Chúc em may mắn.
 2. Chúng ta đã cố gắng hết sức mình trong 12 năm học vừa qua, tớ chỉ biết chúc cậu thật bình tĩnh, tự tin, thoải mái và đạt được điểm số cao.
 3. Chúc em gái của anh tự tin đi đến ước mơ, chạm đến điểm số cao và đậu vào ngôi trường cùng ngành học mơ ước nhé. Em gái của anh sẽ làm được cố lên.
 4. Nước mắt và mồ hôi trong thời gian qua cũng đã đủ rồi, giờ là lúc tự tin để bước vào cánh cửa đầu tiên của cuộc đời. Tớ cảm ơn vì cậu luôn đồng hành cùng tớ trong thời gian vừa rồi. Ngày thi cũng không còn xa nữa, chúng ta hãy cùng nhau đạt được nguyện vọng đầu tiên nhé.
 5. Kỳ thi đại học quốc gia không còn bao lâu nữa là đến, cô (thầy) chúc cho các em hãy thật bình tĩnh và tự tin. Vào những ngày cuối, đừng gò bó hay tạo áp lực cho bản thân. Các em lúc nào cũng có gia đình, người thân, bạn bè và các thầy cô ở bên ủng hộ hết mình. Một cánh cửa mới đang chờ đợi các em, cố lên nhé, cô tin là các em sẽ thành công trên con đường mình lựa chọn.
 6. Tự tin, bình tĩnh và chiến thắng nhé. Có kết quả phải báo cô ngay nha.
 7. Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới nhé. Anh tin em sẽ đem tự hào về cho mọi người. Thi tốt em nhé!
 8. Nghỉ ngơi thôi, ngày mai là lên đường rồi đấy. Luôn tự tin và mỉm cười nhé. Chúc em thi thật tốt.
 9. Đã hứa với nhau là sẽ nắm tay nhau bước vào giảng đường đại học, nên không được thất hứa đó, bạn thân. Chiến đấu hết mình nào, fighting!
 10. Những mầm non tương lai của đất nước ơi, anh tin các em sẽ thành công và chiến hết mình trong kỳ thi quyết định này. Hãy thể hiện khả năng đi nào, không gì là không thể, chúc các em có một mùa thi thành công nhé.
 11. Thi thật tốt để không phụ lòng bố mẹ, những người yêu thương các em nhé. Gắng đạt điểm cao để trở thành thủ khoa nào.
 12. Như đã hứa, làm bài thi thật tốt, anh sẽ có món quà bất ngờ dành tặng em. Chúc em thành công.
 13. Bạn của tôi, ngày thi đại học cũng đã đến, chỉ mong cậu thi thật tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. you can do it, chaizoooo.
 14. 14. Gửi đến em sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Không cần em phải là thủ khoa, chỉ cần em đạt được nguyện vọng vào ngành học mơ ước. Cố lên em nhé!
 15. Đừng áp lực và căng thẳng quá nhé cô gái, hãy bình tình và tư tưởng thoải mái nhất để đạt được ước mơ em yêu thích bấy lâu nhé. Giờ là lúc em chứng minh cho mọi người thấy khả năng của em rồi đấy. Anh tin em gái của anh sẽ làm tốt.
 16. Cầu chúc cho bạn tôi thật nhiều may mắn để ước mơ ấy trở thành sự thật. Cố lên bạn tôi ơi!
 17. Gia đình luôn bên cạnh em, nên hãy cố gắng, tự tin và làm bài thi hết mình em nhé. Anh tin những sự cố gắng của em trong thời gian qua, sẽ không phụ lòng em. Những ngày cuối hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai chiến đấu em nhé. Chúc em thành công.

Lời chúc thi tốt trong kỳ thi của năm học cực hay

Mỗi một kỳ thi trong một năm học là một thử thách đối với tất cả các bạn học sinh và sinh viên, để giúp các bạn học sinh và sinh viên chúng tôi đã tổng hợp lại các lời chúc thi tốt nhất trong kỳ thi của năm học cực hay và cực độc giúp các bạn có thêm tinh thần và động lực tăng 200% trong kỳ thi sắp tới.

Lời chúc thi tốt trong kỳ thi của năm học cực hay

 1. Tôi cũng không có chúc bạn gì nhiều, chúc bạn đạt được điểm cao, học bổng về tay như mọi khi, lúc nào cũng mỉm cười và tự tin nhé. Cố lên bạn tôi ơi!
 2. Thay mặt những người yêu thương em, người anh trai tốt bụng xin chúc em có một kỳ thi thật thành công. Nếu đạt học sinh giỏi sẽ có quà to. Fighting!!!
 3. 3.Hãy thật bình tĩnh, tập trung vào câu hỏi, không được phân tâm và làm bài thật tốt nha. Chúc bạn mình thi tốt và đạt điểm cao.
 4. Chẳng mong gì nhiều, chỉ mong bạn đạt được điểm cao như 9, 10. Trao tặng bạn sự may mắn của tôi. Chúc bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.
 5. Hè này mình bận lắm, nên chắc không học hè được với cậu. Vì vậy đừng có mà rớt môn đấy, thi thật tốt để còn đi ăn lẩu nào.
 6. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn mình, nắm chắc vị trí top đầu nhé. Chúc bạn thi thật tốt và đạt được thành công.
 7. Sự cố gắng của chúng ta chắc chắn sẽ được đền đáp, chúng ta phải cùng nhau đạt thật nhiều điểm cao nhé. Mình tin tất cả chúng ta sẽ là được, cố lên nào!

Với những lời chúc này thật sự rất ý nghĩa cho bất cứ ai nhận được. Hãy mạnh dạn gửi ngay những lời chúc thi tốt này đến bạn bè, những người mình yêu thương cho kỳ thi sắp tới nhé.

Lời Chúc -