Lời chúc đầu tuần cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu

Lời chúc đầu tuần luôn là nguồn năng lượng tích cực, tham khảo những lời chúc đầu tuần cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu sau đây.

Bạn biết không, trong mọi mối quan hệ, để duy trì được nó, chúng ta cần phải biểu hiện ở hành động cụ thể. Rủ nhau đi ăn lẩu trong những ngày trời đông giá rét, cùng nhâm nhi ly cà phê nhỏ và ngắm hoàng hôn. Hay đơn giản chỉ là một vài câu chúc vui vẻ ngày đầu tuần. Lời chúc tuy nhẹ nhưng sẽ xua tan mọi mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cho tuần mới đầy hứng khởi. Nếu bạn cũng đang muốn dành những lời yêu thương cho người quan tâm, tham khảo lời chúc đầu tuần hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu nhé.

Lời chúc đầu tuần luôn là nguồn động lực khích lệ tinh thần

Lời chúc đầu tuần luôn là nguồn động lực khích lệ tinh thần

Lời chúc đầu tuần cho bạn bè

 1. Baby của tớ à, mới đó tuần mới bắt đầu rồi đấy. Cậu có vẻ đã đạt được khá nhiều thành công trong tuần mới đây. Tuần này hãy giữ vững tuyến phòng thủ lô cốt nhé. Cùng nhìn về phía trước và tiến nhanh đến ước mơ của cậu nào. Tớ mãi tin và ủng hộ cậu.
 2. Thời gian trôi nhanh thật đấy, bạn yêu à. Tuần mới cậu có dự định gì chưa? Chia sẻ cho tớ nghe nhé. Biết đâu tớ sẽ cho cậu lời khuyên hữu ích. Hơn ai hết, tớ mong cậu luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Gửi tặng cậu chậu cây xương rồng nhỏ. Chúc cậu tuần mới đầy hứng khởi. Cứng cỏi như xương rồng, gai góc và kiên cường mạnh mẽ.
 4. Ngủ sớm đi, sáng mai lại bắt đầu một tuần mới rồi. Cuộc sống này cuốn ta theo những áp lực không tên khiến ta mệt mỏi. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, bên cậu luôn có tớ mà. Hãy gắng lên và cùng nhau nỗ lực nhé.
 5. Điểm số không quan trọng, cái cốt yếu là những gì mà bạn đạt được có đáng để người ta nhìn không. Hãy vững vàng lên, điểm số không nói lên tất cả.
 6. Không hiểu sao, sang tuần mới rồi mà cậu cứ ủ rũ thế nhỉ. Phải vui lên chứ. Cùng chào tuần mới với nhiều niềm vui mới. Đón chờ những thử thách không tên cũng là một thú vui đấy.

Lời chúc đầu tuần cho đồng nghiệp

 1. Chào tuần mới vui vẻ nhé anh bạn đồng nghiệp! Tặng anh cả trái tim nồng nhiệt vì công việc. Tặng anh tách cà phê sáng cho tuần mới tràn đầy năng lượng.
 2. Cuộc sống này luôn thay đổi. Cũng như công việc mình đang làm vậy, luôn có những biến số không ngờ trước được. Thử hỏi, một người ủ rũ, chán chường làm được gì khi đó? Hãy năng nổ, nhiệt thành và hồ hởi lên nào. Tuần mới lại đến rồi đấy.
 3. Tương lai của bạn quyết định bởi cố gắng của bạn ngày hôm nay. Bạn càng trì hoãn thì tương lai càng mờ mịt. Bởi vậy, hãy tỉnh táo và sống hết mình, để tương lai tự hào về bạn.
 4. Đằng sau chóp băng nhỏ nổi trên nước kia là cả một tảng băng lớn và gai góc. Thành quả bạn có được hôm nay chính là nỗ lực ngày hôm qua của bạn. Hãy trân trọng nó và tạo động lực để bước tiếp bạn nhé.
 5. Chúc các bạn trong tổ của mình một tuần mới vui vẻ, hạnh phúc và đạt đủ chỉ tiêu nhé.
 6. Một đêm không ngủ sẽ thật dài và mệt hơn nhiều so với một giấc ngủ say. Nhưng nếu bạn đang chạy deadline, việc thức một đêm không sao cả. Miễn sao, thành quả sau này khiến bạn tự hào và mừng rơn vì nó.
 7. Sắp nghỉ tết rồi, cố lên anh em! Mong rằng tuần mới chúng ta cùng dốc hết công lực, làm việc hết mình, để cuối tháng được thưởng tết thật xôm. Thật mong chờ thành quả các bạn đạt được.

Lời chúc đầu tuần cho người yêu

 1. Lại một tuần mới trôi qua. Lại thêm một tuần em cuộn trào trong nỗi nhớ anh, nhớ đến điên dại. Anh ở nơi xa thế nào rồi, có nhớ em không? Còn em, giờ nào, phút nào cũng nghĩ đến anh. Chúc anh tuần mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẽ nhớ em nhiều nhé.
 2. Mỗi phút giây ở cạnh bên anh em đều rất hạnh phúc. Lại một tuần mới đến rồi. Thật hi vọng, tuần mới cả anh và em đều gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Để niềm vui nhân đôi, thành quả trọn vẹn.
 3. Thật hạnh phúc vì chặng đường mới của em có sự hiện diện của anh. Cầu chúc anh vững bước trên con đường mình chọn. Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc vì có em bên cạnh.
 4. Nếu như cho anh một điều ước, anh ước mình được nhỏ lại, vùi đầu vào tấm lưng ấm áp của anh. Và rồi ngủ một giấc thật sâu, sau đó cùng em làm việc và tận hưởng cuộc sống. Đường đời còn dài, còn nhiều thứ hai đầu tuần thế này lắm. Hy vọng sau này, mỗi đầu tuần chúng ta vẫn luôn được ở cạnh nhau.
 5. Anh giống như mặt trời, em như tia nắng chói lóa. Hai chúng ta cùng đi phân phát chút ánh sáng nhỏ cho nhân gian này thôi. Tuần mới nhiều niềm vui, năng lượng dồi dào để làm việc năng suất nhé!

Cuộc sống này thật đẹp biết bao khi chúng ta có những người bạn, đồng nghiệp và cả người yêu thương. Lời chúc đầu tuần hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng họ. Đừng ngại ngần thể hiện tình cảm của mình. Thứ họ cần không phải là món quà đắt tiền hay xa xỉ phẩm. Đôi khi chỉ đơn giản là một câu chúc, lời chia sẻ thôi.

Lời Chúc -