Câu lệnh clrscr dùng để làm gì? Writeln dùng để làm gì?

Câu lệnh Clrscr dùng để làm gì? Writeln dùng để làm gì? Lệnh readln dùng để làm gì? Tham khảo bài viết để nhận được thông tin giải đáp bạn nhé!

Câu lệnh clrscr dùng để làm gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm câu trả lời đó chính là “Câu lệnh Clrscr dùng để làm gì?”. Để nhận được những thông tin ấy, ngay sau đây xin mời mọi người cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở dưới đây.

Vậy câu lệnh Clrscr dùng để làm gì? Nếu như bạn chưa biết thì câu lệnh Clrscr được dùng trong ngôn ngữ C, Turbo C, Pascal và C++. Và câu lệnh này có chức năng chính là để xóa màn hình điều khiển MS-DOS ở trên các trình biên dịch.

Câu lệnh clrscr dùng để làm gì?

Câu lệnh clrscr dùng để làm gì?

Câu lệnh writeln dùng để làm gì?

Ngoài câu hỏi “câu lệnh Clrscr dùng để làm gì?” được nhiều người tìm kiếm câu trả lời ra thì còn có câu hỏi “câu lệnh Writeln dùng để làm gì?” cũng đang được khá nhiều người tìm kiếm câu trả lời. Và để có thể giải đáp được câu hỏi này, ngay sau đây xin mời mọi người cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Câu lệnh Writeln dùng để làm gì? Dựa theo những thông tin chúng tôi được biết thì câu lệnh Writeln được sử dụng ở trong các ngôn ngữ lập trình Pascal, C++ và câu lệnh này được dùng để sau khi xuất giá trị của các tham số ra màn hình thì con trỏ xuống dòng tiếp theo.

Câu lệnh clrscr dùng để làm gì?

Câu lệnh writeln dùng để làm gì?

Lệnh readln dùng để làm gì?

Tiếp theo trong bài viết giải đáp câu hỏi “Câu lệnh Clrscr dùng để làm gì?” thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi “Lệnh readln dùng để làm gì?”. Và để biết được những thông tin giải đáp cho câu hỏi này, ngay sau đây xin mời mọi người cùng tham khảo thông tin sau đây.

Lệnh readln dùng để làm gì? Lệnh readln được sử dụng trong ngôn ngữ Pascal và được sử dụng để nhập dữ liệu từ bàn phím vào các biến có kiểu dữ liệu chuẩn (ngoại trừ kiểu boolean).

Câu lệnh clrscr dùng để làm gì?

Câu lệnh readln dùng để làm gì?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Câu lệnh clrscr dùng để làm gì?”. Qua những thông tin ở trên đây hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy nhớ theo dõi trang iievietnam.org để được cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Xem thêm: Tại sao RAM được coi là bốc hơi? Tìm hiểu RAM là gì?

Hỏi Đáp -