Tham gia tiếng Anh là gì? Từ đồng nghĩa với tham gia là gì?

Tham gia tiếng Anh là gì? Từ đồng nghĩa với tham gia là gì? Ý nghĩa của từ Join tiếng Anh là gì? Cùng tham khảo bài viết để có được thông tin hữu ích bạn nhé!

Content

Tham gia tiếng Anh là gì?

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng là “Tham gia tiếng Anh là gì?” và để có thể giải đáp được câu hỏi này giúp mọi người, thì ngay sau đây xin mời tất cả mọi người cùng nhau tìm hiểu những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể giải đáp cho câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm câu trả lời này nhé!

Vậy tham gia tiếng Anh là gì? Dựa vào những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu ở trong từ điển Anh – Việt thì từ “Tham gia” ở trong tiếng Anh có rất nhiều cách gọi. Chẳng hạn như là Participation, Adhere và Embark(động từ) được hiểu trong tiếng Anh có nghĩa là tham gia. Tuy nhiên theo như chúng tôi thấy thì từ “Tham gia” trong tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất chính là từ “Join”.

Tham gia tiếng Anh là gì?

Tham gia tiếng Anh là gì?

Một số ví dụ

  1. We sincerely welcome you to join my intimate party with my family / Chúng tôi xin trân trọng kính mời bạn tới tham gia bữa tiệc thân mật cùng gia đình tôi.
  2. How can I join school clubs? / Làm sao để có thể tham gia vào các câu lạc bộ của trường.
  3. Come join this party with us. / Hãy cùng tham gia buổi tiệc này với chúng tôi.
  4. With your participation our team has become stronger / Với sự tham gia của bạn đội bóng của chúng ta đã trở nên mạnh mẽ hơn.
  5. Not everyone who attends her class becomes a good student / Không phải ai tham gia lớp học của cô cũng trở thành học sinh giỏi.

Thông tin trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Tham gia tiếng Anh là gì?”, qua những thông tin này có thể bạn sẽ biết được tham gia trong tiếng Anh không chỉ có Join mà còn có Participation và Adhere.

Từ đồng nghĩa với tham gia là gì?

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những thông tin về các từ đồng nghĩa với tham gia. Với những thông tin này các bạn có thể biết được những từ đồng nghĩa của từ “Tham gia” trong tiếng Anh là những từ gì. Để nhận được những thông tin ấy, xin mời bạn cùng tham khảo những nội dung sau đây.

Từ đồng nghĩa với tham gia (join) trong tiếng Anh là: articulation, connect, inget, conjoin, fall, junction, together, juncture, link up, link, sum,  unite, union.

Tham gia tiếng Anh là gì?

Từ đồng nghĩa với tham gia là gì?

Ý nghĩa của từ Join tiếng Anh là gì?

Trong bài viết giải đáp thắc mắc “Tham gia tiếng Anh là gì?” này ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin về ý nghĩa của từ Join tiếng Anh là gì? Với những thông tin này rất có thể bạn sẽ hiểu rõ ý nghĩa của từ Join trong tiếng Anh. Xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Ý nghĩa của từ Join tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh Join có ý nghĩa chính là tham gia hoặc là gia nhập, nhưng thường thì sẽ được hiểu là tham gia nhiều hơn.

Tham gia tiếng Anh là gì?

Ý nghĩa của từ Join tiếng Anh là gì?

Như vậy thông tin trên đây là những gì chúng tôi muốn gửi tới bạn để giải đáp cho câu hỏi “Tham gia tiếng Anh là gì?”. Với những nội dung trong bài viết này các bạn có thể nhận biết được tham gia trong tiếng Anh là gì và những từ đồng nghĩa với tham gia trong tiếng Anh là những từ nào. Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng với chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Gấu bông tiếng Anh là gì? Tìm hiểu gấu bông là gì?

Hỏi Đáp -