Cục cưng tiếng Anh là gì? Một vài mẫu câu ví dụ

Cục cưng tiếng Anh là gì? Một vài mẫu câu ví dụ sẽ được chia sẻ ở trong bài viết này. Mọi người hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cục cưng tiếng Anh là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp cho bạn giải đáp được cho câu hỏi đang được tìm kiếm khá nhiều hiện này đó là “Cục cưng tiếng Anh là gì?”. Và để có thể giải đáp được cho câu hỏi này ngay sau đây xin mời bạn hãy cùng theo dõi những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Vậy cục cưng tiếng Anh là gì? Nếu như bạn chưa biết thì trong tiếng Anh cục cưng được gọi là Sweetie. Tuy nhiên có những cách gọi cục cưng khác nhau chẳng hạn như:

Cục cưng tiếng Anh là gì?

Cục cưng tiếng Anh là gì?

Một vài mẫu câu ví dụ

Sau đây, ngoài giải đáp cho câu hỏi “Cục cưng tiếng Anh là gì?” thì ở nội dung này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẫu câu ví dụ sử dụng “Cục cưng” trong tiếng Anh. Mọi người cùng tham khảo nhé!

  1. Sweetie, where are you going? / Cục cưng, em đi đâu vậy?
  2. I only call you sweetie when I want you to do something for me / Anh chỉ gọi em là cục cưng khi anh muốn em làm điều gì đó.
  3. Come here, sweetie. / Đến đây đi cưng.
  4. Don’t stay out late, honey. / Đừng thức khuya nhé cục cưng.
  5. Honey, you’re not upset, are you? / Cực cưng, em không giận chứ.
  6. Honey, you are the best girl for me / Em yêu, em là cô gái tuyệt vời nhất đối với anh.

Như vậy trên đây là toàn bộ nội dung chúng tôi muốn gửi tới bạn để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Cục cưng tiếng Anh là gì?”. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Comparable là gì? Định nghĩa và các ví dụ sử dụng Comparable

Hỏi Đáp -