Comparable là gì? Định nghĩa và các ví dụ sử dụng Comparable

Comparable là gì? Tìm hiểu nghĩa của compatible là gì và comparative là gì? Cùng theo dõi bài viết để nhận được thông tin chính xác bạn nhé!

Nội Dung Bài Viết

Comparable là gì?

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội và các diễn đàn lớn có khá nhiều người đặt ra câu hỏi là “Comparable là gì?”. Và để có thể giúp cho bạn giải đáp được cho câu hỏi này, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin ấy. Mọi người hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Comparable là gì?

Comparable là gì?

Định nghĩa Comparable

Comparable là gì? Trong tiếng Anh thì Comparable là một thuật ngữ để bàn luận thuộc lĩnh vực kinh tế và ý nghĩa của từ này trong tiếng Việt chính là “Có thể so sánh được”.

Các ví dụ sử dụng Comparable

Tìm hiểu Compatible là gì?

Tiếp theo, trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Comparable là gì?” này chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn tìm hiểu Compatible là gì? Và để có thể nhận được những thông tin ấy, ngay sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung sau đây.

Vậy Compatible là gì? Nếu như bạn chưa biết thì Compatible trong tiếng Việt được hiểu là tương thích, hợp nhau. Ví dụ như “This software is not compatible with your device / Phần mềm này không tương thích với thiết bị của bạn”.

Comparable là gì?

Tìm hiểu Compatible là gì?

Comparative là gì?

Nếu như bạn chưa biết nghĩa của từ Comparative là gì trong tiếng Việt thì ngay sau đây trong bài viết giải đáp thắc mắc “Comparable là gì?” này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nghĩa của từ Comparative. Để nhận được những thông tin ấy sau đây xin mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Ý nghĩa của từ Comparative là gì? Nếu bạn chưa biết thì Comparative trong tiếng Việt được hiểu là Phép so sánh. Và phép so sánh được sử dụng để thể hiện được sự so sánh giữa 2 hoặc nhiều thực thể về chất lượng và mức độ của 2 hoặc nhiều thực thể đó.

Comparable là gì?

Comparative là gì?

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để giải đáp cho câu hỏi “Comparable là gì?”. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Bóng rổ tiếng Anh là gì? Thuật ngữ bóng rổ tiếng Anh là gì?

Hỏi Đáp -