Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì? Lợi ích của nồi chiên không dầu? Cấu tạo của nồi chiên không dầu? Theo dõi bài viết để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Content

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Hiện nay nồi chiên không dầu đối với mọi người đã không còn quá xa lạ nữa rồi, thế nhưng bạn đã biết nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì chưa? Nếu như bạn chưa biết trong tiếng Anh nồi chiên không dầu được gọi là gì thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Vậy nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì? Với những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu ở trong từ điển Anh – Việt thì nồi chiên không dầu trong tiếng Anh được mọi người gọi là “Oil-free fryer”.

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Những mẫu câu ví dụ

  1. An oil-free fryer is very convenient, it can help you cook easily and save time / Nồi chiên không dầu rất tiện lợi, nó có thể giúp bạn nấu nướng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
  2. An oil-free fryer can help us make hot crispy dishes without using a lot of oil / Nồi chiên không dầu có thể giúp chúng ta làm được những món ă giòn nóng mà không dùng nhiều dầu.
  3. The oil-free fryer helps to reduce the amount of fat when cooking food / Nồi chiên không dầu giúp giảm đi lượng dầu mỡ khi chế biến đồ ăn.
  4. The air fryer is quite versatile, it can bake, fry, roast and bake / Nồi chiên không dầu khá linh hoạt, nó có thể nướng, chiên, rang và làm bánh.
  5. Currently, air fryers are being used a lot by people / Hiện nay nồi chiên không dầu đang được rất nhiều người sử dụng.

Lợi ích của nồi chiên không dầu là gì?

Tiếp theo sau đây ở trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?” này chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin về lợi ích của nồi chiên không dầu. Để nhận được những thông tin này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Lợi ích của nồi chiên không dầu là gì?

Vậy lợi ích của nồi chiên không dầu là gì? Nếu như bạn chưa biết thì nồi chiên không dầu sẽ có những lợi ích như sau:

Cấu tạo của nồi chiên không dầu

Trong bài viết chia sẻ câu trả lời cho câu hỏi “Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?” này ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin về cấu tạo của nồi chiên không dầu. Với những thông tin này chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu được cấu tạo của nồi chiên không dầu. Hãy theo dõi nội dung bên dưới ngay bạn nhé!

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Cấu tạo của nồi chiên không dầu là gì?

Phần vỏ nồi

Đối với vỏ nồi của nồi chiên không dầu thì đa phần được làm bởi nhựa ABS, loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt, cách điện và có độ bền rất cao. Đây là bộ phận nằm ở ngoài cùng của nồi để giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong lúc nấu ăn. Ở trên vỏ nồi có trang bị các nút điều khiển để người dùng có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ.

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Dây mayso (Thanh nhiệt điện trở)

Dây mayso có cấu tạo giống với thiết bị điện trở được dùng cho các thiết bị điện gia dụng như là lò vi sóng, lò nướng,… Dây mayso là bộ phận chính của nồi chiên không dầu tạo ra nhiệt lượng thông qua quá trình chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng.

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Quạt thổi hơi

Quạt thổi hơi của nồi chiên không dầu khá giống với quạt thông gió, với chức năng lưu thông luồng khí nóng ở trong lòng nồi. Về tốc độ và hướng di chuyển của khí nóng thường sẽ phụ thuộc vào quạt thổi hơi và khay chiên.

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Khay, lồng đựng thực phẩm

Về khay đựng thực phẩm thường được làm bằng kim loại và chúng được phủ một lớp chống dính để giúp cho đồ ăn và dầu mỡ không bị bám vào sau khi chế biến đồ ăn. Khay đựng thực phẩm có vai trò chính là được sử dụng để nấu đồ ăn, còn đối với lồng đựng thực phẩm thì sẽ có kích thước to hơn và không có lỗ trống để có thể hứng mỡ hoặc nước thừa từ thực phẩm trong lúc chế biến đồ ăn.

Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

Như vậy toàn bộ những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở bên trên là câu trả lời dành cho câu hỏi “Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?”. Hy vọng rằng những nội dung có trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm: 2 5 thế kỷ bằng bao nhiêu năm? Thế nào là thế kỷ?

Hỏi Đáp -