Top những câu nói truyền cảm hứng và động lực trong cuộc sống

Những câu nói truyền cảm hứng và động lực trong cuộc sống này có thể sẽ giúp bạn vực dậy sau những thất bại và biến cố trong cuộc sống.

Trong cuộc sống, có đôi lúc bạn gặp khó khăn thất bại. Có những lúc bạn thấy chán nản và không tìm thấy động lực cho mình. Những lúc đó, bạn cần được nghe những lời khuyên giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Dưới đây là top những câu nói truyền cảm hứng và động lực trong cuộc sống hay và có ý nghĩa nhất.

Những câu nói truyền cảm hứng và động lực trong cuộc sống

Content

Những câu nói tiếp thêm động lực trong cuộc sống

 1. Không có thành công nào dễ dàng đạt được và thất bại không phải là chấm hết. Để có được thành công phải đánh đổi thời gian và tuổi trẻ. Nếu gặp thất bại thì bạn đừng lo, đó chỉ là một khó khăn gặp phải trên con đường thành công của bạn. Bạn có nhớ Thomas Edison – một nhà bác học vĩ đại phát minh ra bóng đèn điện. Ông đã phải thất bại đến 10.000 lần mới có được thành công.
 2. Nếu bạn cảm thấy dường như tất cả mọi thứ đang chống lại bạn. Thì đừng quên rằng, máy bay cất cánh được nhờ lực cản của gió.
 3. Tất cả những khó khăn mà bạn vượt qua sẽ làm nên giá trị của bạn.
 4. Nếu bản thân không phải là niềm tự hào cho bố mẹ thì cũng đừng mang đến cho họ thêm những muộn phiền.
 5. Có thể bạn đang đi qua những ngày mưa, nhưng biết đâu ngày mai sẽ nắng đẹp. Đừng nản chí, không có khó khăn nào là mãi mãi cả.  Hãy tin vào một ngày mai tốt đẹp hơn.

Câu nói giúp bạn có thêm ý chí, nghị lực

 1. Trong muôn vàn khó khăn sẽ có những cơ hội. Cho nên dù thế nào thì cũng hãy cố gắng hết sức mình, thành công sẽ không bỏ quên bạn.
 2. Vấp ngã thì đừng nản chí. Nó sẽ giúp bạn trở nên bản lĩnh hơn, cứng cỏi hơn và hoàn thiện hơn thôi.
 3. Nếu bạn không cố gắng thì người khác cũng không có cách nào để giúp đỡ bạn.
 4. Hỷ kịch và bi kịch vốn không có ranh giới rõ ràng. Nếu bạn có bản lĩnh đến bước ra từ trong bi kịch thì đó là hỷ kịch. Còn nếu bạn cứ luôn chìm đắm trong hỷ kịch thì cuộc đời bạn lại trở nên bi kịch.

Hãy luôn cố gắng, cố gắng dù đang gặp bất cứ chuyện gì bạn nhé.

 1. Cuộc sống không bao giờ dễ dàng. Nếu bạn muốn có một cuộc sống bình thường thì có những khó khăn bình thường. Còn nếu bạn muốn có được một cuộc sống hoàn hảo thì khó khăn bạn gặp phải là rất lớn. Bạn muốn có được những thứ người khác không có được, thì phải trải qua được những thứ mà người khác không phải trải qua. Hãy chấp nhận những khó khăn, đau thương và vượt qua chúng, bạn sẽ có được cuộc sống mà bạn mong đợi!

Những câu nói truyền cảm hứng và động lực trong cuộc sống hay nhất

Hãy cố gắng từng ngày

 1. Những người giỏi hơn bạn vẫn luôn cố gắng từng ngày. Thì tại sao bạn lại bỏ cuộc ngay lúc này.
 2. Đừng chọn một cuộc sống an nhàn khi tuổi trẻ. Hãy cố gắng để có được một cuộc sống an nhàn khi về già.
 3. Không có con đường thành công nào chỉ toàn hoa hồng. Mà để có thành công phải đánh đổi bằng cả thời gian và rất nhiều công sức.
 4. Trí thông minh có được bắt nguồn từ những kinh nghiệm đã trải qua. Còn những kinh nghiệm mà bạn có được lại bắt nguồn từ sự ngu dốt. Chính vì vậy, đừng nản chí và bỏ cuộc khi gặp thất bại. Bạn đang chỉ có thêm một bài học mà thôi.

Đừng để mình tiếc nuối

 1. Tiếc nuối lớn nhất của đời người là việc có thể làm được mà lại không chịu cố gắng.
 2. Có những người không dám bước đi vì sợ chân sẽ bị gãy. Nhưng nếu như vì sợ gãy chân mà không dám bước thêm một bước nào nữa, thì khác gì chân đã bị gãy. Hãy đừng ngại những khó khăn thử thách. Hãy học cách bước đi mạnh mẽ và kiên cường.
 3. Nếu bạn muốn tìm người thay đổi cả cuộc đời của bạn, thì chỉ có thể là chính mình. Nếu như bạn chờ đợi, thì chỉ chờ bản thân mình đang già đi từng ngày mà thôi.
 4. Cách để bắt đầu tốt nhất chính là hãy ngừng việc nói lại và bắt tay vào làm.
 5. Khi người khác đang ngừng lại để than phiền thì có nghĩa đó là cơ hội của bạn.
 6. Mọi hành trình lớn lao ngàn dặm đều được bắt đầu từ những bước chân. Hãy bắt đầu làm tốt từ những thứ nhỏ bé nhất để có thể đạt được thành tựu vĩ đại.

Trên đây là những câu nói truyền cảm hứng và động lực trong cuộc sống. Hy vọng những câu nói này sẽ giúp bạn có thêm động lực, ý chí để vượt qua những khó khăn mà mình đang gặp phải. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Nghị Lực Sống -