Gạo ST24 giá bao nhiêu? Gạo ST24 và ST25 gạo nào ngon hơn?

Gạo ST24 giá bao nhiêu? Gạo ST24 và ST25 gạo nào ngon hơn? Gạo ST24 5kg giá bao nhiêu? Theo dõi bài viết này để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Content

Những điều cần biết về gạo ST24

Đầu tiên, trước khi đi vào tìm hiểu thông tin giải đáp cho câu hỏi gạo ST24 giá bao nhiêu thì ở nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin mà bạn cần biết về loại gạo ST24 này. Hãy theo dõi ngay những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để nhận được những thông tin tìm hiểu về gạo ST24 bạn nhé!

Gạo ST24 giá bao nhiêu?

Gạo ST24 là gì?

Gạo ST24 hay còn được gọi với cái tên là gạo lài bún, loại gạo này được gieo trồng ở tỉnh Sóc Trăng được lai tạo bởi kỹ sư Hồ Quang Cua. Năm 2017, tại cuộc thi World’s Best Rice loại gạo ST24 này đã giành được giải nhì và năm ở trong top 3 loại gạo ngon nhất thế giới. Điểm nổi bật của loại gạo ST24 này chính là thích ứng tốt với điều kiện thời gian biến đổi, có thể gieo trồng ở loại nhiễm phèn, mặn rất thích hợp ở những vùng miền Đông Nam Bộ.

Cách nhận diện gạo ST24

Để có thể nhận diện được gạo ST24 thì bạn cần phải biết những đặc điểm như sau: Gạo ST24 có đặc điểm là dài dẹt khoảng 9mm, có mùi thơm của lá dứa và có màu trắng trong.

Đặc tính của gạo ST24

Khi nấu hạt cơm sẽ mềm dẻo và có mùi thơm của lá dứa. Ngoài ra, điểm nổi bật tiếp theo ở gạo ST24 chính là càng để nguội cơm ăn càng ngon, cơm vẫn giữ được độ mềm dẻo và không bị cứng. Chính vì lý do đó, gạo ST24 được sử dụng nhiều ở trong các quán ăn, nhà hàng,…

Giá trị dinh dưỡng của gạo ST24

Khi nói về giá trị dinh dưỡng của loại gạo ST24 thì chúng ta có thể nhắc tới những giá trị dinh dưỡng cao như là: Protein, Gluxit, Lipit và những loại khoáng chất. Không chỉ vậy, gạo ST24 còn mang hàm lượng Protein cao hơn 10% đối với các loại gạo thường, vì thế sẽ tạo được cảm giác no trước khi đầy bụng, rất phù hợp cho những người bị mắc bệnh tiểu đường.

Gạo ST24 giá bao nhiêu?

Ở nội dung bên trên chúng ta đã được tìm hiểu những thông tin về loại gạo ST24, tiếp theo thông tin dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc gạo ST24 giá bao nhiêu? Để có thể giải đáp được cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Gạo ST24 giá bao nhiêu?

Gạo ST24 giá bao nhiêu?

Vậy gạo ST24 giá bao nhiêu? Nếu như bạn chưa biết giá của loại gạo ST24 này thì đừng lo, vì sau đây chúng tôi sẽ gửi thông tin về giá của gạo ST24 cho bạn như sau: Gạo ST24 có giá bán là: 60.000đ/1kg – 250.000đ/5kg.

Gạo ST24 và ST25 gạo nào ngon hơn?

Tiếp theo, trong bài viết giải đáp cho câu hỏi gạo St24 giá bao nhiêu này, ở nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi đang được khá nhiều người thắc mắc, đó chính là gạo ST24 và ST25 gạo nào ngon hơn? Và để có thể nhận được thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Gạo ST24 giá bao nhiêu?

Gạo ST24 và ST25 gạo nào ngon hơn?

Dựa theo những chia sẻ của kỹ sư Hồ Quang Cua (cha đẻ của 2 loại gạo ST24 và ST25) cho biết rằng: “Chất lượng của hai loại gạo ST24 và ST25 này tương đương nhau chứ không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, nếu như bạn thích ăn gạo mềm, dẻo thì có thể lựa chọn loại gạo ST24. Nhưng nếu như muốn ăn gạo dẻo nhiều hơn thì bạn có thể lựa chọn loại gạo ST25.

Gạo ST24 5kg giá bao nhiêu?

Ngoài câu hỏi gạo ST24 giá bao nhiêu được nhiều người tìm kiếm ra thì chúng ta còn có câu hỏi gạo ST24 5kg giá bao nhiêu cũng đang được khá nhiều người nhắc tới. Và để có thể nhận được câu trả lời dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Gạo ST24 giá bao nhiêu?

Gạo ST24 5kg giá bao nhiêu?

Dựa theo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở bên trên thì câu trả lời dành cho câu hỏi này chính là: Gạo ST24 5kg hiện nay trên thị trường được bán với giá từ 200.000đ – 250.000đ/5kg (Mức giá thay đổi tùy theo thị trường).

Giá gạo ST24 hôm nay

Gạo ST24 đang gây sốt trong thị trường ở trong nước nhưng bạn đã biết được giá gạo ST24 hôm nay là bao nhiêu không? Nếu như bạn chưa biết, thì sau đây hãy theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây để nhận được thông tin về giá gạo ST24 hôm nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Gạo ST24 giá bao nhiêu?

Giá gạo ST24 hôm nay

Hiện nay, gạo ST24 được rất nhiều người trong nước sử dụng nhiều và giá gạo ST24 có mức giá là 28.000 – 35.0000đ/kg. Ở Hà Nội, gạo ST24 được bán ở khắp các đại lý với mức giá là 26.000 – 30.000đ/kg.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn toàn bộ những thông tin giải đáp cho câu hỏi gạo ST24 giá bao nhiêu? Gạo ST24 và ST25 gạo nào ngon hơn? Mong rằng những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở bên trên sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Tuổi Ngọ bao nhiêu tuổi? Tìm hiểu tử vi người tuổi Ngọ

Hỏi Đáp -