Một vài câu nói hay về duyên nợ trong tình yêu

Câu nói hay về duyên nợ trong tình yêu sẽ giúp chúng ta cảm nhận được thứ tình cảm đôi lứa muôn màu muôn vẻ và hiểu duyên nợ trong tình yêu hơn.

Chúng ta đều biết rằng, tình yêu đa dạng sắc thái lắm, mỗi một diễn biến đều có một màu sắc khác nhau. Quen biết càng nhiều, hiểu nhau càng nhiều thì những cung bậc cảm xúc càng thay đổi. Có người yêu nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Nhưng cũng có những người phải trải qua mấy mươi năm cực khổ mới phát hiện đó là tình yêu chân thực của đời mình. Cái đó người ta gọi là duyên nợ. Hãy cùng đọc một vài câu nói hay về duyên nợ trong tình yêu để hiểu hơn về điều đó nhé.

Câu nói hay về duyên nợ trong tình yêu

Top những câu nói hay về duyên nợ trong tình yêu

Cá muốn ăn giun nhưng lại không thể lên bờ. Mèo thích ăn cá nhưng mèo lại chẳng biết bơi. Con người ta cũng vậy, có những thứ không phải chỉ thích là có được.

Em và anh gặp nhau vào một chiều thu vắng vẻ. Hai con người đồng điệu, hai mắt nhìn nhau đắm đuối. Nhưng, con tim kia lại chẳng thuộc về nhau.

Định mệnh sắp xếp cho em gặp anh. Cho em lầm tưởng những quan tâm, chia sẻ, chăm sóc của anh chính là tình yêu. Hóa ra là mình có duyên nhưng không phận.

Đời người con gái ngắn lắm. Họ không phải không có ai để ý mà chỉ đang chờ đợi người có thể cùng họ bước tiếp chặng đường còn lại. Người dám dầm mưa cùng bạn khi không có ô. Người dám vì bạn mà không nề hà bất kỳ điều gì cả. Tất cả mọi thứ tốt đẹp trên đời này đều dành hết cho bạn.

Đừng nên tiếc rẻ một mối quan hệ mà ngay từ đầu đã biết trước kết quả. Gặp nhau là do duyên của ông trời trao tặng. Còn chúng ta có đến được với nhau hay không thì còn phụ thuộc vào phận của hai đứa.

Đôi khi lỡ hẹn một giờ chúng ta lại phải chờ đến trăm năm. Đời người ngắn lắm. Nếu cảm thấy hợp nhau, hãy mạnh dạn tiến tới. Chờ đợi là nấm mồ chôn hạnh phúc.

Tình yêu đâu mãi chỉ có quả ngọt, yêu thương. Tình yêu là cả những đắng cay, hận thù. Càng yêu bao nhiêu lại càng hận càng thì càng đau khổ. Yêu hận tình thù giữa mối nhân duyên tình yêu là những cảnh giới mơ mơ hồ hồ mà ta gặp được trên con đường kiếp số ta phải trải qua.

Có một cô gái nọ, vì yêu mà từ bỏ hết thảy gia đình để chạy đến bên chàng trai ấy. Cùng anh ta vượt qua biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời. Lặng lẽ đứng sau tấm bình phong ngắm nhìn anh hạnh phúc. Rồi một ngày, anh chua chát nói với cô hai chữ hết yêu. Thanh xuân của người con gái liệu chỉ có giá trị ngang đó thôi sao?

Tình yêu không phải là thứ nhường nhịn được. Càng chẳng phải là bó rau có thể mua bán, trao đổi qua lại. Tình yêu phải là thức quà có thể giành lấy, chiếm lấy bằng cả trái tim. Đừng để lỡ làng duyên kiếp, muộn màng một đời cô gái nhé.

Những câu nói hay về duyên nợ trong tình yêu luôn khiến lòng độc giả khắc khoải mỗi khi nhớ về. Thật hy vọng rằng, đời người sau này sẽ an yên, hạnh phúc và vui vẻ. Không phải vướng bận quá nhiều đến hai chữ duyên nợ trong tình yêu.

Những câu nói hay -