As much as nghĩa là gì? Cách sử dụng cấu trúc As much as

As much as nghĩa là gì? As many as là gì? As much as possible là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Content

As much as nghĩa là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều đó chính là “As much as nghĩa là gì?”. Nhưng để có thể nhận được câu trả lời giải đáp ý nghĩa của As much as là gì thì bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

As much as nghĩa là gì?

As much as nghĩa là gì?

Vậy “As much as nghĩa là gì?” Nếu như bạn chưa biết thì trong tiếng Anh cụm từ As much as thường sẽ có ý nghĩa là “nhiều như là”, “gần như là”, “ngang như”, “cũng chừng ấy”,…

Eg: Nam also has as much chocolate as Tuan Anh. / Nam cũng có nhiều socola như Tuấn Anh vậy.

Cấu trúc sử dụng As much as

Cấu trúc sử dụng As much as là gì bạn đã biết chưa? Nếu như bạn chưa biết thì cũng đừng lo, bởi vì ngay trong bài viết giải đáp câu hỏi “As much as nghĩa là gì?” này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về các cấu trúc sử dụng As much as. Đừng bỏ lỡ thông tin này bạn nhé.

Cấu trúc 1: S + V + as much as + …

Eg: We want peace as much as those who are in a tense war zone / Chúng tôi mong muốn hòa bình nhiều như những người đang ở trong vùng chiến sự căng thẳng.

As much as nghĩa là gì?

Cấu trúc sử dụng As much as

Cấu trúc 2: S + V + as much + N(danh từ) + as + …

Eg: John’s coffee has as much milk as Mike’s coffee. / Cà phê của John có nhiều sữa như cốc cà phê của Mike.

Cấu trúc 3: S + V + as much as + possible

Eg: Take care of your health as much as possible to devote and do what you love. / Hãy giữ gìn sức khỏe nhiều nhất có thể để cống hiến và làm việc mình thích.

As many as là gì?

Tiếp theo trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “As much as nghĩa là gì?” này ở nội dung sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “As many as là gì?” đang được tìm kiếm khá nhiều. Tuy nhiên để có thể giải đáp được cho câu hỏi này sau đây xin mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây.

As much as nghĩa là gì?

As many as nghĩa là gì?

Dựa theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì trong tiếng Anh cụm từ “As many as” được mọi người hiểu với nghĩa là “nhiều như”, “nhiều bằng”,….

Eg: Tuyen’s phone has as many games as Khang’s phone / Điện thoại của Tuyên nhiều game như điện thoại của Khang.

Cấu trúc sử dụng As many as

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những câu trúc sử dụng As many as trong câu, nếu như bạn chưa biết câu trúc sử dụng là gì thì sau đây xin mời mọi người hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy theo dõi ngay bạn nhé!

Cấu trúc 1: S + V + as many as + …

Eg: Kevin’s house car has as many as Jack’s friend’s house. / Xe nhà Kevin nhiều bằng nhà bạn Jack.

As much as nghĩa là gì?

Cấu trúc sử dụng As many as nghĩa là gì?

Cấu trúc 2: S + V + as many + danh từ + as + …

Eg: I don’t have as many friends as people think / Tôi không có nhiều bạn giống như mọi người nghĩ.

Cấu trúc 3: S + V + as many as + possible

Eg: I wish I knew as many languages as possible. / Tôi ước tôi biết càng nhiều ngôn ngữ càng tốt.

Phân biệt As much as và as many as

Tiếp nối bài viết chia sẻ những thông tin giải đáp thắc mắc được nhiều người nhắc tới hiện nay đó là “As much as nghĩa là gì?” thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa “As much as” và “As many as”. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để tránh nhầm lẫn mỗi khi sử dụng ở trong câu bạn nhé.

Dựa theo những nội dung và ví dụ mà chúng tôi chia sẻ ở bên trên chắc hẳn bạn đã có thể nhận ra sự khác nhau giữa as much as và as many as là gì rồi phải không? Sự khác biệt chính là as many as sẽ đi với danh từ đếm được còn as much as sẽ đi với danh từ không đếm được.

As much as nghĩa là gì?

Phân biệt As much as và As many as nghĩa là gì?

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp của câu hỏi “As much as nghĩa là gì?” với những nội dung có trong bài viết mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Mỗi múi giờ rộng bao nhiêu độ kinh tuyến?

Hỏi Đáp -