Trượt patin tiếng Anh là gì? Khám phá thuật ngữ liên quan

Trượt patin tiếng Anh là gì? Skating tiếng Anh là gì? Trượt ván tiếng Anh là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc bên trên bạn nhé!

Content

Trượt patin tiếng Anh là gì?

Hiện nay câu hỏi “Trượt patin tiếng Anh là gì?” đang được nhắc tới khá nhiều ở trên các trang diễn đàn hỏi đáp. Biết được điều này ở nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc này. Hãy cùng theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây.

Trượt patin tiếng Anh là gì?

Trượt patin tiếng Anh là gì?

Vậy trượt patin tiếng Anh là gì? Nếu như bạn chưa biết thì cũng đừng lo, vì sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời dành cho câu hỏi thăc mắc này. Theo như những thông tin chúng tôi thì “trượt patin” trong tiếng Anh được gọi là “Inline skating”.

Những mẫu câu ví dụ

Ở nội dung bên trên chúng ta đã biết được câu trả lời dành cho câu hỏi “Trượt patin tiếng Anh là gì?”. Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu câu ví dụ, hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

 1. I enjoy inline skating in the park on weekends. / Tôi thích trượt patin ở công viên vào các ngày cuối tuần.
 2. She is very good at inline skating and often competes in local tournaments./ Cô ấy rất giỏi trượt patin và thường tham gia các giải đấu địa phương.
 3. Inline skating is a great way to get exercise and have fun at the same time. / Trượt patin là một cách tuyệt vời để tập thể dục và cùng lúc vui chơi.
 4. I need to buy a new pair of inline skates because my old ones are worn out. / Tôi cần mua một cặp patin mới vì cặp cũ của tôi đã bị mòn.
 5. We went inline skating along the boardwalk and enjoyed the beautiful ocean view. / Chúng tôi đã trượt patin dọc theo bãi biển và tận hưởng cảnh đẹp của đại dương.
 6. Inline skating requires good balance and coordination. / Trượt patin yêu cầu sự cân bằng và phối hợp tốt.
 7. My daughter is learning how to inline skate and is getting better every day. / Con gái tôi đang học trượt patin và ngày càng tiến bộ hơn.
 8. It’s important to wear protective gear when inline skating to prevent injuries. / Đeo trang bị bảo vệ khi trượt patin là rất quan trọng để tránh chấn thương.
 9. Many people enjoy inline skating as a form of transportation to get around the city. / Rất nhiều người thích trượt patin như một hình thức di chuyển để đi lại trong thành phố.
 10. We had a great time inline skating together and are planning to do it again next week. / Chúng tôi đã có một thời gian vui vẻ trượt patin cùng nhau và dự định sẽ làm lại vào tuần tới.

Skating tiếng Anh là gì?

Ở nội dung tiếp theo trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Trượt patin tiếng Anh là gì?” này dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp câu hỏi đang được tìm kiếm khá nhiều, đó chính là “Skating tiếng Anh là gì?”. Hãy theo dõi nội dung được cập nhật dưới đây để nhận được câu trả lời dành cho câu hỏi thắc mắc này nhé!

Trượt patin tiếng Anh là gì?

Skating tiếng Anh là gì?

Dựa theo những thông tin chúng tôi tìm hiểu ở từ điển Anh – Việt thì từ “Skating” trong tiếng Anh được sử dụng để nói tới trượt băng. Trong đó có thể bao gồm cả trượt bằng đơn và trượt băng nghệ thuật.

Trượt ván tiếng Anh là gì?

Ngoài câu hỏi thắc mắc “Trượt patin tiếng Anh là gì?” được nhiều người nhắc tới ra thì còn có câu hỏi cũng được tìm kiếm khá nhiều, đó chính là “Trượt ván tiếng Anh là gì?”. Biết được điều này, ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc ấy.

Trượt patin tiếng Anh là gì?

Trượt ván tiếng Anh là gì?

Có thể bạn đã được học qua nhưng đã quên mất từ ấy gì, bởi vì thế sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Trượt ván tiếng Anh là gì?”. Dựa theo thông tin chúng tôi có được thì trong tiếng Anh từ “Trượt ván” được gọi là “Skateboarding”.

Những thuật ngữ liên quan

Sau đây trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Trượt patin tiếng Anh là gì?” này chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn những thuật ngữ liên quan tới “trượt patin”. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết được những thuật ngữ đó bạn nhé.

 1. Inline skating: Trượt patin trên bánh xe sắp xếp thành hàng ngang.
 2. Quad skating: Trượt patin trên bánh xe sắp xếp thành cặp.
 3. Rollerblades: Loại patin có bánh xe được sắp xếp thành hàng ngang.
 4. Skatepark: Khu vực thiết kế dành cho trượt ván hoặc trượt patin.
 5. Aggressive inline skating: Dạng trượt patin mạo hiểm, với các kỹ thuật phức tạp và đòn nhảy cao.
 6. Freestyle skating: Dạng trượt patin với các động tác đơn giản hoặc phức tạp, được thực hiện trong không gian rộng hơn.
 7. Slalom skating: Dạng trượt patin với các kỹ thuật giữa các cọc hoặc trụ, tạo thành một đường đua.
 8. Downhill skating: Dạng trượt patin trên đường dốc, thường với tốc độ rất nhanh.
 9. Skating rink: Sân trượt băng cố định được thiết kế để trượt patin.
 10. Bearings: Bộ phận trên trục bánh xe của patin, giúp cho bánh xe xoay mượt mà hơn.

Bên trên là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi “Trượt patin tiếng Anh là gì?”. Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo bạn nhé!

Xem thêm: 4 5 giờ bằng bao nhiêu phút? Quy đổi từ giờ sang phút

Hỏi Đáp -