Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu? Thuốc Xtandi 40mg là gì?

Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền? Xtandi thông tin kê toa và liều dùng như nào? Hãy theo dõi bài viết này để nhận thông tin giải đáp bạn nhé!

Nội Dung Bài Viết

Thuốc Xtandi 40mg là gì?

Trước khi tìm hiểu “Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?” thì đầu tiên chúng ta cần phải biết được thuốc Xtandi 40mg là thuốc gì. Và để biết được những thông tin ấy, sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thuốc Xtandi 40mg là loại thuốc được bác sĩ kê toa sử dụng chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Khi sử dụng thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, vì vậy cần phải có được sự tư vấn từ bác sĩ trước khi sử dụng thuốc Xtandi.

Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Xtandi 40mg là gì?

Tác dụng và chỉ định Xtandi 40mg

Thuốc Xtandi 40mg có thành phần chính là Enzalutamide, thuốc này được chỉ định để điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới . Xtandi được chỉ định khi điều trị bằng hormon hoặc phẫu thuật không còn tác dụng, làm giảm testosterone hoặc là bệnh đã di căn sang bộ phận khác trong cơ thể.

Thuốc Xtandi được dùng để điều trị ung thư do nó ngăn chặn tác dụng của các hormon androgen. Vì thế sẽ khiến cho các tế bào ung thư ngừng phát triển và phân chia.

Tác dụng phụ khi sử dụng Xtandi 40mg

Hầu hết tất cả các loại thuốc đều sẽ có những tác dụng phụ đối với những người mẫn cảm với thành phần của thuốc và thuốc Xtandi cũng vậy cũng sẽ có những tác dụng phụ khi sử dụng và tác dụng phụ phổ biến đó chính là: Tăng huyết áp, đỏ bừng mặt, mệt mỏi, đau đầu, khô da, khó thở, ngứa ngáy khó chịu, chậm nhớ, cảm giác lo âu, vị giác bị thay đổi, giảm tập trung và các triệu chứng của hội chứng chân không nghỉ.

Ngoài ra, còn có tác dụng phụ đó chính là xảy ra các cơn động kinh. Tác dụng phụ này thường gặp khi người bệnh cố ý sử dụng liều cao hơn chỉ định. Nếu như người bệnh sử dụng kèm với những loại thuốc khác hoặc là người bệnh có nguy cơ động kinh cao hơn bình thường. Nếu như người sử dụng thuốc có cơn động kinh thì cần phải liên hệ ngay với bác sĩ hoặc tới cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Không chỉ có vậy, nếu như người sử dụng thuốc Xtandi 40mg gặp phải những tác dụng phụ không được liệt kê ở trên, thì cũng cần phải liên hệ với bác sĩ để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.

Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Xtandi 40mg

Để đảm bảo được sự hiệu quả của thuốc và tránh gặp phải những tác dụng phụ thì người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Không được tự ý sử dụng quá liều lượng thuốc.

Liều lượng thông thường của thuốc Xtandi 40mg đó chính là 160mg / 1 ngày (tức 4 viên / 1 ngày).

Khi dùng thuốc nuốt viên thuốc cùng với nước, không được nghiền, nhai hoặc bẻ viên. Có thể uống hoặc không cùng với thức ăn. Nếu như phụ nữ đang có kế hoạch sinh con thì không nên chạm vào viên thuốc bị vỡ khi chưa đeo đồ bảo hộ (găng tay).

Nếu như người bệnh uống thuốc vượt quá liều lượng của bác sĩ chỉ định, thì hãy tạm ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ ngay lập tức. Vì có thể người bệnh sẽ gặp phải tác dụng phụ và xuất hiện các cơn động kinh.

Nội dung trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin về thuốc Xtandi 40mg là gì? Qua thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về loại thuốc mà bạn đang đi tìm hiểu “Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?”. Hãy theo dõi tiếp bài viết để nhận được thông tin giải đáp bạn nhé!

Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay ở trên trang mạng xã hội và các diễn đàn hỏi đáp có rất nhiều người đặt ra câu hỏi “Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?”. Biết được điều này, ở ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi ấy. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Vậy hiện nay thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền? Dựa theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì hiện nay ở trên thị trường thuốc Xtandi 40mg sẽ có giá giao động khoảng 40.000.000 VND – 45.000.000 VND / 1 hộp (112 viên nang).

Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?

Như vậy thông tin được chia sẻ trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc “Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu tiền?”. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Hình bình hành có bao nhiêu trục đối xứng?

Hỏi Đáp -