Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín chất lượng

Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu? Thuốc Lenalidomide 10mg là gì? Mọi người hãy tham khảo bài viết này để nhận được thông tin về thuốc Lenalid nhé.

Content

Tìm hiểu thuốc Lenalidomide 10mg là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu thông tin thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu thì đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu những thông tin về thuốc Lenalidomide 10mg là gì để qua đó hiểu rõ hơn về các thông tin cơ bản của loại thuốc Lenalid 10 mà bạn đang thắc mắc. Hãy tham khảo ngay mọi người nhé!

Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu?

Tìm hiểu thuốc Lenalidomide 10mg là gì?

Thông tin của thuốc Lenalid 10mg

Thuốc Lenalid 10 chỉ định cho những ai?

Thuốc Lenalidomide hay còn được gọi là thuốc Lenalid, thuốc này có chứa thành phần là hoạt chất Lenalidomide được dùng để điều trị những bệnh ung thư. Cách hoạt động của loại thuốc này chính là làm chậm lại sự phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra loại thuốc này cũng được dùng để điều trị thiếu máu đối với những người bệnh bị rối loạn tủy xương hoặc máu nhất định và hoạt chất Lenalidomide có thể làm giảm nhu cầu truyền máu.

Tuy nhiên Lenalidomide không thể dùng để điều trị những loại bệnh ung thư nhất định (chẳng hạn Bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính). Bởi vì khi dùng loại thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn gây ra những nguy hiểm đối với tim và nghiêm trọng có thể là tử vong. Nếu như người sử dụng thuốc có liên quan tới loại bệnh này thì cần phải nói với bác sĩ để nhận được những tư vấn sử dụng thuốc phù hợp để tránh gặp phải tình huống xấu xảy ra.

Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu?

Tìm hiểu thuốc Lenalidomide 10mg là gì?

Cách sử dụng thuốc Lenalid 10

Thuốc Lenalid 10 được sử dụng mỗi ngày 1 viên, tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ đã đưa ra đối với từng bệnh nhân khác nhau và với những hàm lượng thuốc khác nhau (có người sử dụng Lenalid 10, Lenalid 15 hoặc có thể là Lenalid 25mg). Thuốc Lenalid này được sử dụng dựa vào chu kỳ mỗi ngày một lần trong vòng 21 ngày, sau khi hết chu kỳ 21 ngày sử dụng thuốc người sử dụng tạm ngưng sử dụng thuốc khoảng 7 ngày.

Loại thuốc Lenalid này có thể hấp thụ qua da, phổi và có thể làm tổn hại đến thai nhi, phụ nữ đang mang thai hoặc vẫn có thể mang thai thì không nên xử lý loại thuốc này hoặc hít bụi từ viên thuốc vỡ. Khuyến cáo mọi người khi xử lý thuốc cần phải rửa tay kỹ sau khi sử dụng thuốc xong.

Nếu như sử dụng thuốc này về lâu dài và thường xuyên thì người bệnh sẽ đạt được hiệu quả cao nhất của thuốc. Đặc biệt cần phải uống cùng 1 thời điểm vào mỗi ngày.

Nghiêm cấm không được tự ý tăng liều lượng thuốc hoặc là sử dụng thuốc nhiều thời gian hơn chu kỳ 21 ngày. Nếu như không tuân theo quy định và khuyến cáo từ bác sĩ có thể sẽ gặp phải tác dụng phụ vô cùng phức tạp.

Tác dụng phụ của thuốc Lenalid 10

Tác dụng phụ này sẽ xảy ra những ở những trường hợp và đối tượng khác nhau, bởi vì sẽ còn phải tùy thuộc vào người sử dụng, lẫn hàm lượng thuốc 10mg, 15mg hay là 25mg.

Nếu như người sử dụng thuốc Lenalid 10 gặp phải tác dụng trên lâu ngày không giảm thì hãy liên hệ với bác sĩ hoặc tới bệnh viện gần nhất để thăm khám.

Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu?

Nội dung bên trên chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin cơ bản của thuốc Lenalid 10mg. Tiếp theo sau đây sẽ là những thông tin về thắc mắc đang được nhiều người tìm kiếm nhất đó chính là “Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu?”. Để nhận được thông tin dành cho thắc mắc này, thì sau đây xin mời mọi người cùng theo dõi những nội dung dưới đây.

Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu?

Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu?

Vậy thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu tiền? Nếu như bạn đang không biết giá của loại thuốc Lenalid 10mg thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Với thông tin giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu tiền?” ở trên đây sẽ giúp bạn biết được khoảng giá của loại thuốc Lenalid 10mg, 15mg và 25mg. Tuy nhiên giá thuốc sẽ có thể bị thay đổi dựa theo thị trường và nhà cung cấp, vì thế thông tin giá tiền của loại thuốc ở bên trên sẽ là cơ sở để bạn tham khảo.

Thuốc Lenalid 10 mua ở đâu uy tín?

Tiếp nối bài viết giải đáp thắc mắc thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu tiền chúng tôi sẽ gửi tới mọi người những thông tin địa chỉ mua thuốc Lenalid 10 uy tín ở Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với những địa chỉ được chia sẻ dưới đây bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua thuốc, bởi những cơ sở bán thuốc này được khá nhiều người đánh giá là uy tín, chất lượng và giá cả cũng rất hợp lý.

Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu?

Thuốc Lenalid 10 mua ở đâu uy tín?

Thuốc Lenalid 10 mua ở đâu tại Hà Nội

Nếu như các bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Thuốc Lenalid 10 mua ở đâu tại Hà Nội?” vậy thì các bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ mua thuốc Lenalid 10 uy tín chất lượng tại Hà Nội:

  1. 24T1, 85 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân Trung, Tp. Hà Nội.
  2. 45C, ngõ 143/34 Nguyễn Chính, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
  3. 286 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Thuốc Lenalid 10 mua ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật thêm cho bạn những thông giải đáp cho câu hỏi thuốc Lenalid 10 mua ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh. Để nhận được thông tin về địa chỉ mua thuốc Lenalid 10 uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý tại Tp. Hồ Chí Minh thì xin mời bạn hãy tham khảo những nội dung dưới đây.

  1. 184 Lê Đại Hành, phường 12, quận 11.
  2. 284 Lý Thường Kiệt, quận 11.
  3. Lê Đại Hành Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Như vậy trên đây là tất tần tật những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về “Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu tiền?”. Hy vọng rằng những thông tin ở bên trên sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi! Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: 500gr bằng bao nhiêu kg? Chuyển đổi đơn vị gram sang kg

Hỏi Đáp -