Sunny nghĩa là gì? Tìm hiểu tên Sunny nghĩa là gì?

Sunny nghĩa là gì? Tên Sunny nghĩa là gì? Windy, Cloudy và Rainy có nghĩa là gì? Hãy theo dõi bài viết này để nhận được những thông tin hữu ích bạn nhé!

Nội Dung Bài Viết

Sunny nghĩa là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông để giúp cho bạn giải đáp được cho câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay đó chính là “Sunny nghĩa là gì?” Và để nhận được những thông tin giải đáp cho câu hỏi này, ngay sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Vậy Sunny nghĩa là gì? Dựa theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu ở trong từ điển Anh – Việt thì từ Sunny trong tiếng Việt được hiểu là “Nắng, nhiều nắng”. Và được sử dụng như sau “We will have an outdoor party today, hope the weather is sunny today / Chúng tôi hôm nay sẽ tổ chức bữa tiệc ngoài trời, mong rằng thời tiết hôm nay có nhiều nắng”.

Sunny nghĩa là gì?

Sunny nghĩa là gì?

Những ví dụ sử dụng Sunny trong câu

  1. The forecast says it will be hot and sunny tomorrow. / Dự báo nói rằng ngày mai trời sẽ nóng và nắng.
  2. On sunny days the trails are full of hikers. / Vào những ngày nắng, những con đường mòn đầy những người đi bộ đường dài.
  3. These plants need a sunny spot with good drainage. / Những cây này cần một nơi nhiều nắng với hệ thống thoát nước tốt.
  4. Summer is long, hot, and humid, and is the sunniest season. / Mùa hè dài, nóng và ẩm ướt, và là mùa nhiều nắng nhất.
  5. Nearly everyone has noticed this on hot sunny days, when flat surfaces like roads and runways look wet. / Gần như tất cả mọi người đều nhận thấy điều này vào những ngày nắng nóng, khi các bề mặt phẳng như đường và đường băng trông ẩm ướt.
  6. All our field work was conducted between 09h00 and 17h00 in sunny weather. / Tất cả các công việc thực địa của chúng tôi đã được tiến hành giữa 09:00 và 17:00 trong thời tiết nắng.

Tên Sunny nghĩa là gì?

Ngoài câu hỏi “Sunny nghĩa là gì?” thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn tìm hiểu “Tên Sunny nghĩa là gì?” Để nhận được những nội dung đấy, sau đây xin mời bạn hãy tham khảo những thông tin được cập nhật dưới đây nhé!

Nếu như bạn chưa biết tên Sunny nghĩa là gì? Thì đừng lo, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp thắc mắc. Vậy tên Sunny nghĩa là gì? Hiện nay có khá nhiều người đặt tên cho con hoặc người thân trong gia đình với biệt danh là Sunny và ý nghĩa của từ Sunny ấy khi đặt theo tên có nghĩa là luôn luôn muốn người ấy mỉm cười hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sunny nghĩa là gì?

Tên Sunny nghĩa là gì?

Đó chính là lý do mà các ông bố bà mẹ muốn đặt tên cho con mình là Sunny. Với mong ước rằng cô con gái của mình sẽ luôn xinh đẹp rạng ngời và luôn tỏa sáng ở trước đám đông. Và mong cho tương lai con có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Đồng thời còn ước mong con sẽ trở thành một người con gái thông minh, tài năng và hoạt bát. Gặp khó khăn không bao giờ nản lòng và cố gắng tìm mọi cách để vượt qua khó khăn.

Windy nghĩa là gì?

Tiếp nối bài viết giải đáp cho thắc mắc “Sunny nghĩa là gì?” thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp được cho thắc mắc mà bạn đang đi tìm kiếm câu trả lời khắp nơi. Và để nhận được những thông tin giải đáp cho thắc mắc ấy, ngay sau đây xin mời bạn hãy cùng đi tìm hiểu tiếp những thông tin được chia sẻ ở trong bài viết này.

Theo như chúng tôi được biết thì từ Windy trong tiếng Việt có nghĩa là “Có gió”. Và cụm từ này được sử dụng như sau “It was dry and windy for most of the week. / Trời khô ráo và nhiều gió trong hầu hết cả tuần”.

Sunny nghĩa là gì?

Windy nghĩa là gì?

Cloudy nghĩa là gì?

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp được cho thắc mắc về từ Cloudy nghĩa là gì? Và để có thể giải đáp được cho thắc mắc này, sau đây bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Vậy từ Cloudy nghĩa là gì? Nếu như bạn chưa biết thì từ Cloudy trong tiếng Việt được hiểu là “Nhiều mây” . Và mẫu câu sử dụng từ Cloudy này như sau “No corrective legislation has been passed yet as the issue is still cloudy. / Chưa có luật điều chỉnh nào được thông qua vì vấn đề vẫn còn nhiều mây mù”.

Sunny nghĩa là gì?

Cloudy nghĩa là gì?

Rainy có nghĩa là gì?

Nội dung ở bên trên chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin về thắc mắc “Sunny nghĩa là gì?” còn ở nội dung tiếp theo sau đây sẽ là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Rainy có nghĩa là gì?” Để có thể biết được ý nghĩa của từ Rainy thì sau đây xin mời bạn hãy tham khảo những nội dung được cập nhật sau đây.

Dựa theo kiến thức cơ bản trong tiếng Anh mà chúng tôi có được thì từ Rainy trong tiếng Việt được hiểu rằng là “Nhiều mưa”.

Sunny nghĩa là gì?

Rainy nghĩa là gì?

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn toàn bộ những thông tin để giúp giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi “Sunny nghĩa là gì?”. Hy vọng rằng qua những nội dung trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về từ Sunny trong tiếng Anh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hãy nhớ theo dõi trang chúng tôi để được cập nhật thêm những bài viết khác nhé!

Xem thêm: Nuanced là gì? Những ví dụ sử dụng Nuanced trong câu

Hỏi Đáp -