Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu? Thùng sữa bịch Vinamilk không đường giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Content

Tìm hiểu về sản phẩm sữa bịch Vinamilk

Trước khi đi vào tìm hiểu những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Sữa bịch Vinamilk 220mk giá bao nhiêu tiền?” thì ở nội dung đầu tiên này chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm sữa bịch Vinamilk. Sau đây xin mời bạn hãy theo dõi nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để nhận được những thông tin về sản phẩm sữa bịch Vinamilk bạn nhé.

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Thông tin về thương hiệu

Thương hiệu Vinamilk được xem là biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người. Vinamilk hay còn được biết tới với cái tên Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, công ty này được ra đời vào năm 1976. Cho tới nay Vinamilk vẫn là một thương hiệu được nhiều người dùng ưa chuộng không chỉ vì thơm và ngon mà còn vì có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như là sữa tươi, sữa bột, sữa chua, sữa đặc,… hầu hết các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng USDA Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Thông tin về sản phẩm

Sữa bịch Vinamilk 220ml được chế biến từ sữa tươi 100% có chứa nhiều dưỡng chất như là vitamin A, D3, canxi,… tốt cho hệ miễn dịch và xương khớp, sữa tươi Vinamilk được nhiều người tin dùng với chất lượng cực tốt.

Tác dụng của sữa đối với sức khỏe

Đối với sữa tiệt trùng Vinamilk A&D3 được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết chẳng hạn như là: Canxi, Vitamin A và D3, hỗ trợ phát triển thị lực, giúp xương chắc khỏe. Không những thế sữa tươi Vinamilk được sản xuất bởi công nghệ UHT giúp loại bỏ được các loại khuẩn có hại mà vẫn giữ được các tối đa dưỡng chất và nguồn dinh dưỡng dành cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý và cách bảo quản

Mọi người cần chú ý sữa bịch Vinamilk không nên cho trẻ dưới 1 tuổi và bé có dị ứng với thành phần của sữa sử dụng. Để có thể bảo quản được sữa bạn hãy để sữa ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay loại sữa bịch Vinamilk 220ml được khá nhiều phụ huynh ưa dùng và cho bé yêu của mình sử dụng. Tuy nhiên mỗi khi được hỏi về “Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?” thì không phải ai cũng trả lời được. Chính vì thế ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin về giá của sữa bịch Vinamilk 220ml. Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

Vậy trên thị trường hiện nay sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền? Nếu như bạn chưa biết thì hiện nay trên thị trường 1 thùng sữa bịch Vinamilk 220ml được bán với giá khoảng 330.000VNĐ / 1 thùng. Còn đối với giá của 1 bịch sữa Vinamilk 220ml bán lẻ thì sẽ có giá là 6.900VNĐ / 1 bịch.

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Thùng sữa bịch Vinamilk không đường giá bao nhiêu?

Sữa bịch Vinamilk không đường là một dạng sữa tươi có chứa nhiều dưỡng chất tốt đối với cơ thể. Những dưỡng chất đó cụ thể là vitamin B6, chất béo, magie, vitamin A, kali, photpho, Cacbonhydrat, chất đạm, vitamin D, B12, canxi. Đây chính là các thành phần cần thiết đối với sự phát triển về xương khớp, cơ bắp, da và răng lợi,…

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Thùng sữa bịch Vinamilk không đường giá bao nhiêu?

Cũng chính vì lý do đó ngoài câu hỏi “Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu?” được nhiều người tìm kiếm ra thì còn có câu hỏi cũng đang được nhắc tới khá nhiều đó chính là “Thùng sữa bịch Vinamilk không đường giá bao nhiêu?”. Để có thể giải đáp được cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hiện nay trên thị trường 1 thùng sữa bịch Vinamilk không đường sẽ có giá là 325.000VNĐ / 1 thùng và giá bán lẻ bịch thì sẽ có giá là 6.900VNĐ / 1 bịch. Mức giá này khá phù hợp với túi tiền và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi bữa ăn.

Sữa bịch Vinamilk giá bao nhiêu tiền?

Tiếp nối bài viết giải đáp cho câu hỏi “Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu?” thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc “Sữa bịch Vinamilk giá bao nhiêu tiền?”. Tuy nhiên để nhận được câu trả lời dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hiện nay sữa bịch Vinamilk được bày bán trên thị trường sẽ có giá như sau:

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu tiền?

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới bạn để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Sữa bịch Vinamilk 220ml giá bao nhiêu?”. Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hãy nhớ theo dõi trang iievietnam.org để được cập nhật thêm thông tin hữu ích bạn nhé!

Xem thêm: 5 tạ 8kg bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi tạ sang kg

Hỏi Đáp -