Same dịch ra tiếng Việt là gì? Same là viết tắt của từ gì?

Same dịch ra tiếng Việt là gì? Same là viết tắt của từ gì? Cùng theo dõi bài viết để được biết câu trả lời dành cho câu hỏi này bạn nhé!

Content

Same dịch ra tiếng Việt là gì?

Hiện nay từ Same dịch ra tiếng Việt là gì? đang là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhất ở trên các trang mạng xã hội và diễn đàn lớn. Thế nhưng về thông tin trả lời cho câu hỏi này thì vẫn chưa có, bởi vậy ở trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Same dịch ra tiếng Việt là gì?”.

Khi dịch từ Same sang tiếng Việt thì sẽ có nghĩa là “Như nhau”, “Giống nhau” và “Giống”, đây được xem là nghĩa tiếng Việt được dùng nhiều nhất đối với từ Same trong tiếng Anh.

Same dịch ra tiếng Việt là gì?

Same dịch ra tiếng Việt là gì?

Dùng same khi nào?

Tiếp theo trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Same dịch ra tiếng Việt là gì?” này chúng tôi sẽ gửi tới bạn thông tin giải đáp cho câu hỏi “Dùng same khi nào?”. Để nhận được thông tin giải đáp cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Từ “same” trong tiếng Việt được hiểu là “giống nhau”, từ này được sử dụng để thể hiện ý muốn nói về 2 hoặc là nhiều vật có chung đặc điểm, hình dạng.

Same dịch ra tiếng Việt là gì?

Dùng same khi nào?

Một số mẫu câu sử dụng Same

  1. It wouldn’t be the same without the O-Man. / Nó sẽ không giống như vậy nếu không có O-Man.
  2. The same way you knew about me. / Cũng giống như cách bạn biết về tôi.
  3. The home stays the same, it just gets a little older.  / Ngôi nhà vẫn vậy, nó chỉ cũ hơn một chút.
  4. Each couple the same. / Cặp nào cũng như nhau.
  5. And everything’s the same ol’ same in Johnsonville. / Và mọi thứ vẫn như cũ ở Johnsonville.
  6. I feel more secure when we go on the same road instead of each person taking a different path / Tôi cảm thấy yên tâm hơn khi chúng ta đi trên cùng một con đường thay vì mỗi người đi một con đường khác nhau.
  7. Every time I buy something, my sister asks her to buy the same thing as me. / Mỗi khi tôi mua thứ gì đó, em gái tôi đều đòi mua cùng thứ với tôi.

Same là viết tắt của từ gì?

Ngoài câu hỏi “Same dịch ra tiếng Việt là gì?” thì còn có câu hỏi cũng đang được nhắc tới khá nhiều đó chính là “Same là viết tắt của từ gì?”. Nhưng để có thể nhận được câu trả lời chính xác nhất dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Đối với từ Same thì chúng ta còn có thể hiểu rằng đây là một từ viết tắt của: S-Adenosyl-l-methionine (SAMe) là dẫn xuất của methionine và một đồng yếu tố cho nhiều con đường tổng hợp, đặc biệt là một nhà cung cấp nhóm methyl. Nó được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, chủ yếu là do gan, và được sản xuất tổng hợp ở dạng bổ sung.

Same dịch ra tiếng Việt là gì?

Same viết tắt của từ gì?

Hy vọng rằng qua bài viết giải đáp cho câu hỏi “Same dịch ra tiếng Việt là gì?” ở bên trên sẽ giúp bạn hiểu được nghĩa của từ Same trong tiếng Việt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo trên trang chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm: Disable là gì? Nghĩa của từ Enable là gì?

Hỏi Đáp -