Racing girl nghĩa là gì? Racing boy có nghĩa là gì?

Racing girl nghĩa là gì? Racing boy có nghĩa là gì? Tìm hiểu bài viết để được giải đáp thắc mắc đang được tìm kiếm nhiều ở trên mạng nhé!

Racing girl nghĩa là gì?

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc câu hỏi rằng “Racing girl nghĩa là gì?”, vậy bạn đã biết được ý nghĩa của cụm từ này chưa. Nếu như chưa bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để được giải đáp ý nghĩa của cụm từ Racing girl này nhé.

Cụm từ Racing girl ở Việt Nam thường được giới trẻ sử dụng để gọi những bạn gái đam mê tốc độ, tham gia giao thông thường xuyên không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách gây ra sự nguy hiểm cho người đi đường. Tuy nhiên không phải racing girl nào cũng vậy, có những racing girl chỉ đam mê độ xe, đi phượt và họ vẫn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Racing girl nghĩa là gì?

Racing girl nghĩa là gì?

Racing boy có nghĩa là gì?

Ngoài câu hỏi thắc mắc “Racing girl nghĩa là gì?” ra thì còn có khá nhiều người đặt câu hỏi “Racing boy có nghĩa là gì?” Và để giải đáp được cho câu hỏi này, sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Racing boy ở Việt Nam là cụm từ để nói những bạn nam trẻ tuổi đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu, biển số dán màu, đèn hậu nhấp nháy bảy sắc cầu vồng, còi nhại và lắp pô nổ to, kêu đanh gây ra sự ồn ào rất khó chịu cho người đi đường. Do đó những thành phần như vậy họ thường gọi là “trẻ trâu”.

Thế nhưng không phải racing boy nào cũng vậy, hiện nay ở nước ta có những hội nhóm racing boy văn hóa đam mê tốc độ, thích độ đồ chơi xe, thích đi đây đi đó và tham gia giao thông an toàn không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Chính vì thế, họ được lòng rất nhiều người và đó chính là những racing boy chính hiệu.

Racing girl nghĩa là gì?

Racing boy có nghĩa là gì?

Thông tin trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để giúp bạn giải đáp cho thắc mắc “Racing girl nghĩa là gì? Racing boy có nghĩa là gì?”. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Và hãy nhớ đừng học theo những thói hư tật xấu của racing girl và racing boy các bạn nhé!

Xem thêm: Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu? Thuốc Xtandi 40mg là gì?

Hỏi Đáp -