Noisy nghĩa là gì? Tìm hiểu Noisy là từ loại gì?

Noisy nghĩa là gì? Noisy là từ loại gì? Noisy danh từ là gì? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ở trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Content

Noisy nghĩa là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi đang được nhắc tới khá nhiều hiện nay đó chính là “Noisy nghĩa là gì?”. Để có thể nhận được câu trả lời dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Noisy nghĩa là gì?

Noisy nghĩa là gì?

Vậy “Noisy nghĩa là gì?” Với những thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì từ “Noisy” có nghĩa là “ồn ào, ầm ĩ, tiếng ồn động lớn, hay gây ra sự ồn ào không cần thiết hoặc phiền phức”.

Một số mẫu câu sử dụng Noisy

Ở bên trên chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu thông tin giải đáp cho câu hỏi “Noisy nghĩa là gì?”. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số mẫu câu sử dụng từ “Noisy”, với những mẫu câu này có thể sẽ giúp bạn biết được cách sử dụng từ “Noisy” sao cho hợp lý nhất. Hãy theo dõi ngay bạn nhé!

  1. The party next door is too noisy, I can’t concentrate. / Bữa tiệc bên cạnh quá ồn ào, tôi không thể tập trung được.
  2. The construction site across the street is very noisy, it’s hard to sleep at night. / Công trường bên kia đường rất ồn ào, ban đêm rất khó ngủ.
  3. The children in the classroom were getting too noisy, so the teacher had to quiet them down. / Những đứa trẻ trong lớp trở nên quá ồn ào, vì vậy giáo viên phải khiến chúng im lặng.
  4. My neighbor’s dog is always barking loudly, it’s so noisy! / Con chó nhà hàng xóm của tôi lúc nào cũng sủa ầm ĩ, ồn ào quá!
  5. The street outside my apartment is very noisy at night because of the traffic. / Con đường bên ngoài căn hộ của tôi rất ồn ào vào ban đêm vì xe cộ.
  6. The party at the club was so noisy that I couldn’t hear myself think. / Bữa tiệc ở câu lạc bộ ồn ào đến mức tôi không thể nghe thấy chính mình đang nghĩ gì.
  7. I had to wear earplugs to bed last night because my roommate was snoring loudly and it was too noisy. / Tối qua tôi phải đeo nút bịt tai khi đi ngủ vì bạn cùng phòng của tôi ngáy to và quá ồn.
  8. The restaurant was too noisy for us to have a conversation, so we decided to go somewhere else. / Nhà hàng quá ồn ào để chúng tôi có thể trò chuyện, vì vậy chúng tôi quyết định đi nơi khác.
  9. The kids in the park were being very noisy, so I had to ask them to quiet down. / Những đứa trẻ trong công viên rất ồn ào, vì vậy tôi phải yêu cầu chúng im lặng.
  10. The concert was really noisy, but it was still a lot of fun. / Buổi hòa nhạc thực sự rất ồn ào, nhưng vẫn rất vui.

Noisy là từ loại gì?

Tiếp theo trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Noisy nghĩa là gì?” này chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Noisy là từ loại gì?”. Để có thể giải đáp được cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Noisy nghĩa là gì?

Noisy là từ loại gì?

Dựa theo những thông tin chúng tôi tham khảo từ tài liệu tiếng Anh thì câu trả lời dành cho câu hỏi Noisy là từ loại gì? chính là: Từ “Noisy” trong tiếng Anh là Tính từ.

Noisy danh từ là gì?

Sau đây trong bài viết giải đáp cho câu hỏi thắc mắc “Noisy nghĩa là gì?” này chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Noisy danh từ là gì?” đang được thắc mắc khá nhiều hiện nay. Để nhận được câu trả lời dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn theo dõi những nội dung được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Noisy nghĩa là gì?

Noisy danh từ là gì?

Vậy “Noisy danh từ là gì?” Theo như kiến thức chúng tôi tìm hiểu được thì từ “Noisy” không phải là danh từ, đây là tính từ nói tới sự ồn ào, ầm ĩ.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi “Noisy nghĩa là gì?” và một số câu hỏi thắc mắc khác. Mong rằng thông tin được chia sẻ ở bên trên sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Clm là gì trên Facebook? Giải đáp thuật ngữ trên Facebook

Hỏi Đáp -