Mocha Free 5G là gói gì? Mocha Free 5G cách dùng như nào?

Mocha Free 5G là gói gì? Mocha Free 5G cách dùng như nào? Mocha Free 5G có mất tiền không? Hãy theo dõi bài viết để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Content

Mocha Free 5G là gói gì?

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm tới gói dịch vụ Mocha Free 5G của Viettel. Thế nhưng bạn đã thực sự biết được Mocha Free 5G là gói gì chưa? Nếu bạn chưa biết thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi cập nhật dưới đây để nhận được những thông tin về gói dịch vụ Mocha Free 5G của Viettel bạn nhé!

Mocha Free 5G là gói gì?

Mocha Free 5G là gói gì?

Vậy Mocha Free 5G là gói gì? Mocha Free 5G là một gói cước được nhà mạng tặng miễn phí cho những người sử dụng Mocha. Điển hình hơn thì nhà mạng Viettel sẽ tặng cho những người nào đăng ký và sử dụng dịch vụ Mocha hoặc là đăng ký 4G. Với gói Mocha Free 5G này người dùng sẽ được hưởng ưu đãi sử dụng 5G miễn phí khi truy cập Internet trên ứng dụng Mocha.

Mocha Free 5G cách dùng như nào?

Ở bên trên chúng tôi đã gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Mocha Free 5G là gói gì?” rồi. Vậy bạn đã biết gói dịch vụ Mocha Free 5G cách dùng như nào không? Chúng tôi đoán rằng là bạn vẫn chưa biết cách dùng gói dịch vụ này, vì thế sau đây xin mời bạn theo dõi thông tin bên dưới để biết được cách sử dụng gói dịch vụ này.

Để có thể sử dụng được gói dịch vụ Mocha Free 5G thì bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng Mocha. Cách sử dụng sẽ được thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play / Appstore để tải ứng dụng Mocha về điện thoại của mình, sau khi tải xong bạn hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại có gói dịch vụ Mocha Free 5G.

Mocha Free 5G là gói gì?

Bước 2:  Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng Mocha thì bước tiếp theo của bạn chính là trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng Mocha. Những ứng dụng bạn có thể trải nghiệm trong ứng dụng Mocha là rất nhiều, điển hình như là:

Tuy nhiên với 5G này bạn chỉ có thể sử dụng được ở trong ứng dụng Mocha. Nếu như bạn muốn truy cập vào internet khác ngoài Mocha, thì bạn cần phải đăng ký gói mạng của nhà mạng.

Mocha Free 5G có mất tiền không?

Có lẽ sau khi tham khảo xong những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Mocha Free 5G là gói gì?” ở bên trên. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng là “Mocha Free 5G có mất tiền không?”. Hiểu được điều này, ở nội dung tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé.

Mocha Free 5G là gói gì?

Mocha Free 5G có mất tiền không?

Dựa theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì khi sử dụng gói dịch vụ Mocha Free 5G này của nhà mạng Viettel bạn sẽ không phải mất một đồng tiền phí nào cả, bởi vì gói dịch vụ này được nhà mạng tặng cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng gói Mocha Free 5G trong ứng dụng Mocha, nếu bạn truy cập internet ngoài ứng dụng Mocha thì vẫn sẽ bị tính cước phí như bình thường.

Mocha Free 5G hủy như thế nào?

Sau đây trong bài viết giải đáp cho câu hỏi thắc mắc “Mocha Free 5G là gói gì?” này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về thắc mắc đang được nhắc tới khá nhiều, đó chính là “Mocha Free 5G hủy như thế nào?”. Để có thể biết được cách hủy gói Mocha Free 5G thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Mocha Free 5G là gói gì?

Mocha Free 5G hủy như thế nào?

Để có thể hủy được gói Mocha Free 5G thì bạn sẽ có 2 cách và các bước thực hiện sẽ là như sau:

Cách 1: Tới cửa hàng Viettel gần nhất để hủy dịch vụ

Bạn có thể tới cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện hủy gói dịch vụ Mocha Free 5G. Khi đi bạn sẽ cần phải mang theo:

Cách 2: Liên hệ tới CSKH để có thể thực hiện hủy tại nhà

Nếu như bạn muốn hủy gói dịch vụ tại nhà, nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện như nào thì có bạn có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ tới tổng đài CSKH Viettel 18008098 sẽ được gặp nhân viên CSKH, yêu cầu nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ Mocha Free 5G

Bước 2: Cung cấp số điện thoại bạn muốn hủy Mocha Free 5G và thông tin chính chủ của số điện thoại đó, sau đó nhân viên xác nhận và sẽ trực tiếp hủy giúp bạn.

Lưu ý: Khi bạn đã hủy gói dịch vụ Mocha thì bạn sẽ không thể đăng ký và sử dụng lại gói cước này được nữa.

Mong rằng những thông tin được chia sẻ ở trên đây sẽ có thể giúp bạn giải đáp được cho những thắc về câu hỏi “Mocha Free 5G là gói gì?”. Nếu thấy bài viết này của chúng tôi hữu ích hãy chia sẻ ngay tới bạn bè để họ cùng được tham khảo bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Tại sao nói vận tốc có tính tương đối? Tính tương đối là gì?

Hỏi Đáp -