Exciting nghĩa là gì? Tìm hiểu Exciting là từ loại gì?

Exciting nghĩa là gì? Exciting là từ loại gì? Exciting trái nghĩa là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Content

Exciting nghĩa là gì?

Hiện nay ở trên các trang mạng xã hội và diễn đàn lớn có rất nhiều người nhắc tới câu hỏi “Exciting nghĩa là gì?” thế nhưng câu trả lời thì không phải ở đâu cũng có. Biết được điều này ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi ấy.

Vậy “Exciting nghĩa là gì?” Dựa theo những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được ở trong từ điển Anh – Việt thì từ Exciting có nghĩa là “Kích thích, kích động, hứng thú và hồi hộp,…”

Eg:  Set and accomplish goals in a way that is empowering and exciting. / Đặt và hoàn thành mục tiêu theo cách mạnh mẽ và hứng thú.

Exciting nghĩa là gì?

Exciting nghĩa là gì?

Exciting là từ loại gì?

Sau đây trong bài viết giải đáp cho thắc mắc “Exciting nghĩa là gì?” thì ở nội dung tiếp theo này chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn biết được “Exciting là từ loại gì?” Tuy nhiên để nhận được những thông tin giải đáp cho câu hỏi ấy thì xin mời bạn hãy theo dõi nội dung bên dưới.

Nếu như bạn chưa biết thì Exciting là tính từ và có ý nghĩa là háo hức, kích thích, phấn khởi và sôi nổi,….

Exciting nghĩa là gì?

Exciting là từ loại gì?

Exciting trái nghĩa là gì?

Tiếp nối bài viết giải đáp câu hỏi “Exciting nghĩa là gì và Exciting là từ loại gì?” thì ở nội dung sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn biết được từ Exciting trái nghĩa là những từ gì. Để nhận được những thông tin về từ trái nghĩa của Exciting thì hãy theo dõi những nội dung được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Exciting nghĩa là gì?

Exciting trái nghĩa là gì?

Những từ trái nghĩa với Exciting gồm có những từ như sau:

  1. Moderate: Vừa phải
  2. Boring: Nhạt nhẽo
  3. Unenthusiastic: Không nhiệt tình
  4. Unenthused: Không hứng thú
  5. Uninspiring: Tẻ nhạt
  6. Unexciting: Không thú vị
  7. Unstimulating: Không kích thích
  8. Unpromising: Không hứa hẹn

Phân biệt Exciting và excited

Ngoài những thông tin giải đáp câu hỏi “Exciting nghĩa là gì?” được nhiều người tìm kiếm ra thì cách phân biệt giữa Exciting và Excited cũng đang khiến nhiều người gặp khó khăn, nhưng ở nội dung tiếp theo sau đây sẽ là những thông tin giúp bạn phân biệt được Exciting và excited. Hãy cùng theo dõi bài viết để tránh nhầm lẫn mỗi khi sử dụng bạn nhé.

Vậy Exciting và excited có điều gì khác nhau? Theo như những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được thì Exciting được dùng để mô tả những hứng thú hồi hộp, những gì gây ra sự thích thú, phấn khích. Còn từ Excited sử dụng để diễn tả cảm xúc của một người khi họ mong đợi một cách háo hức về một sự kiện đặc biệt hoặc rất thú vị.

Exciting nghĩa là gì?

Phân biệt Exciting và Excited

Mong rằng toàn bộ những thông tin giải đáp câu hỏi “Exciting nghĩa là gì?” được chúng tôi chia sẻ ở bên trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất dành cho bạn, vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Brocon là gì? Tìm hiểu ý nghĩa Siscon là gì?

Hỏi Đáp -