Dh là gì? Dh là viết tắt của từ gì?

Dh là gì? Dh là viết tắt của từ gì? Dh là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh? Hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Dh là gì?

Hiện nay có rất nhiều bạn đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Dh là gì?”, thế nhưng câu trả lời dành cho câu hỏi này vẫn chưa được chia sẻ nhiều. Chính vì thế bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi ấy. Mọi người hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để nhận được thông tin chính xác bạn nhé!

Vậy dh là gì? Nếu như bạn chưa biết thì “Dh” một thuật ngữ đầu tiên có ở trên các trang mạng xã hội, diễn đàn và email. Ngoài ra “Dh” còn được mọi người hiểu rằng là từ viết tắt của: “Người chồng thân yêu: Dear husband”.

Dh là gì?

Dh là gì?

Dh là viết tắt của từ gì?

Tiếp theo trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Dh là gì?” này ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin giải đáp cho câu hoi “Dh là viết tắt của từ gì?”. Hãy theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết được từ viết tắt của Dh là gì bạn nhé!

Dựa theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì từ Dh hay còn được viết là Đh đây chính là từ viết tắt của từ Đại học trong tiếng Việt.

Dh là gì?

Dh là viết tắt gì?

Dh là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?

Sau đây trong bài viết giải đáp thắc mắc “Dh là gì?” thì ở nội dung dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Dh là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?”. Để có thể nhận được thông tin giải đáp cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi cập nhật bên dưới nhé!

Dh là gì?

Dh là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?

Vậy từ Dh là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh? Trong tiếng Anh có khá nhiều từ có thể viết tắt bằng từ Dh, chẳng hạn như:

 1. Dear husband: Người chồng thân yêu
 2. Directorate for Human Intelligence: Ban Giám đốc cho trí thông minh của con người
 3. Domestic dog: Con chó nhà
 4. Die hard: Chết cứng
 5. Darkest Hour: Giờ đen tối
 6. Dining hall: Nhà ăn
 7. Don’t hate: Không ghét
 8. Do homework: Làm bài tập về nhà
 9. Danger High Wall: Bức tường cao nguy hiểm
 10. Demon Hunter: Thợ săn quỷ
 11. Dental Hygiene: Vệ sinh răng miệng
 12. Downhill: Xuống dốc
 13. Disk Handling: Xử lý đĩa

Như vậy toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở bên trên là những gì chúng tôi muốn gửi tới bạn để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Dh là gì? Dh là viết tắt của từ gì?”. Hy vọng nội dung trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Beaches nghĩa là gì? Beach tiếng Anh là gì?

Hỏi Đáp -