Chung cư tiếng Anh là gì? Từ vựng tiếng Anh về chung cư

Chung cư tiếng Anh là gì? Căn hộ tiếng Anh là gì? Chung cư cao tầng tiếng Anh là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

Content

Chung cư tiếng Anh là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi đang được nhắc tới khá nhiều hiện nay đó chính là “Chung cư tiếng Anh là gì?”. Để biết được câu trả lời dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chung cư tiếng Anh là gì?

Chung cư tiếng Anh là gì?

Vậy chung cư tiếng Anh là gì? Dựa theo những thông tin được chúng tôi tìm hiểu ở từ điển Anh – Việt thì từ “Chung cư” trong tiếng Anh có thể được gọi là “Apartment building”, “Condominium”, “Apartment complex”, “Multi-family housing”, “Residential building” hoặc đơn giản là “Apartment”. Tuy nhiên khi sử dụng từ nào cho đúng thì sẽ còn phải tùy thuộc vào ngữ cảnh và tình huống để qua đó sử dụng sao cho đúng cách nhất có thể.

Một số mẫu câu ví dụ

Bên trên là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Chung cư tiếng Anh là gì?”. Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi tới bạn những mẫu câu ví dụ để qua đó giúp bạn biết được cách sử dụng các thuật ngữ được chia sẻ ở bên trên chính xác nhất. Cùng tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Chung cư tiếng Anh là gì?

Apartment building

Condominium

Apartment complex

Multi-family housing

Residential building

Căn hộ tiếng Anh là gì?

Sau đây trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Chung cư tiếng Anh là gì?” thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin giải đap cho câu hỏi “Căn hộ tiếng Anh là gì?” cũng đang được quan tâm khá nhiều. Để có thể nhận được câu trả lời của câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Chung cư tiếng Anh là gì?

Căn hộ tiếng Anh là gì?

Vậy căn hộ tiếng Anh là gì? Căn hộ trong tiếng Anh được gọi là “Apartment” hoặc có thể là “Flat”. Tùy theo vào vị trí khác nhau, có những nơi dùng “Apartment” và cũng có những nơi dùng “Flat”, tuy nhiên hai từ này đều có chung một nghĩa dùng để nói về “Căn hộ”.

Chung cư cao tầng tiếng Anh là gì?

Sau đây trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Chung cư tiếng Anh là gì?” này chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc đang được nhiều người nhắc tới hiện nay, đó chính là “Chung cư cao tầng tiếng Anh là gì?”. Hãy theo dõi thông tin để nhận được câu trả lời dành cho câu hỏi thắc mắc này bạn nhé!

Chung cư tiếng Anh là gì?

Chung cư cao tầng tiếng Anh là gì?

Chung cư cao tầng tiếng Anh là gì? Theo như thông tin chúng tôi được biết thì từ “Chung cư cao tầng” có thể được hiểu theo nghĩa tiếng Anh là “High-rise apartment building” hoặc “High-rise condominium”. Tùy thuộc vào ngữ cảnh, những từ khác như là “high-rise flats” hoặc “tower block” cũng là một cách khác để bạn sử dụng.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc “Chung cư tiếng Anh là gì?”. Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ ở trong bài viết này sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hãy nhớ ghé thăm trang iievietnam.org để được cập nhật thêm những bài viết hữu ích khác nữa nhé!

Xem thêm: Mocha Free 5G là gói gì? Mocha Free 5G cách dùng như nào?

Hỏi Đáp -