4 5 giờ bằng bao nhiêu phút? Quy đổi từ giờ sang phút

4 5 giờ bằng bao nhiêu phút? 1/5 giờ bằng bao nhiêu phút? 2 và 4/5 giờ bằng bao nhiêu phút? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ở nội dung dưới đây.

Content

Cách quy đổi giờ sang phút

Trước khi đi vào tìm kiếm câu trả lời của một câu hỏi nào đó chúng ta cần phải biết được cách để giải đáp câu hỏi đó. Đối với câu hỏi “ 4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?” cũng vậy, bạn đã biết cách quy đổi giờ sang phút chưa? Nếu chưa hãy theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách quy đổi bạn nhé!

4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?

Để có thể quy đổi được từ giờ sang phút thì chúng ta cần phải biết được rằng 1 giờ = 60 phút. Chính vì thế, để có thể quy đổi giờ sang phút chúng ta sẽ lấy số giờ cần quy đổi nhân với 60 để có được số phút tương ứng. Chẳng hạn như:

4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc đang được nhắc tới khá nhiều hiện nay, đó chính là “4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?”. Để nhận được câu trả lời dành cho câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?

4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?

Vậy 4 5 giờ bằng bao nhiêu phút? Dựa vào theo cách tính được hướng dẫn ở bên trên thì chúng ta có câu trả lời như sau:

4,5 giờ = 4,5 x 60 phút = 270 phút

Vậy câu trả lời chính xác là: 4 5 giờ = 270 phút.

1/5 giờ bằng bao nhiêu phút?

Sau đây trong bài viết giải đáp thắc mắc “4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?” này ở nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi quy đổi khác đó chính là “1/5 giờ bằng bao nhiêu phút?”. Câu trả lời của câu hỏi này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở nội dung dưới đây. Hãy cùng theo dõi ngay bạn nhé!

4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?

1/5 giờ bằng bao nhiêu phút?

Câu trả lời của câu hỏi “1/5 giờ bằng bao nhiêu phút?” sẽ là như sau:

1/5 giờ = 0,2 x 60 = 12 phút.

Vậy câu trả lời chính xác là: 1/5 giờ = 12 phút.

2 và 4/5 giờ bằng bao nhiêu phút?

Tiếp nối bài viết giải đáp cho câu hỏi “4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?” tiếp theo sau đây sẽ là những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc đang được nhắc tới nhiều ở trên các diễn đàn, đó chính là câu hỏi “2 và 4/5 giờ bằng bao nhiêu phút?”. Để biết được câu trả lời dành cho câu hỏi này sau đây xin mời bạn hãy theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây.

4 5 giờ bằng bao nhiêu phút?

2 và 4/5 giờ bằng bao nhiêu phút?

2 giờ bằng bao nhiêu phút? 

4/5 giờ bằng bao nhiêu phút?

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi 4 5 giờ bằng bao nhiêu phút? và những câu hỏi quy đổi từ giờ sang phút khác. Hy vọng nội dung trong bài viết này sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên trang của chúng tôi. Hãy nhớ theo dõi iievietnam.org để được cập nhật thêm bài viết hữu ích khác nữa nhé!

Xem thêm: 0 5 mol CuO tác dụng vừa đủ với? Giải đáp trắc nghiệm

Hỏi Đáp -